7 แว่นกันแดด ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

7 แว่นกันแดด ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

                เมื่อพูดถึงการออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน สิ่งหนึ่งที่หลายๆ คนมักให้ความเป็นพิเศษเลยนั่นก็คือ การปกป้องผิวให้พ้นจากแสงแดด รวมถึงการสวมใส่แว่นตาเพื่อปกป้องดวงตาจากแสงแดด แต่บางครั้งการใส่แว่นตาทั่วไปอาจไม่ได้ช่วยในเรื่องของรังสี UV ได้มีประสิทธิภาพมากเท่าที่ควร ดังนั้นแล้วหากเราได้แว่นตากันแดดคุณภาพดี ที่ช่วยปรับทัศนียภาพ และ สีภาพได้ใกล้เคียงกับสีจริงที่สุด ก็เป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว แต่หลายๆ คนคงเลือกไม่ถูกกันใช่ไหมว่า แว่นกันแดด ยี่ห้อไหนดี ? วันนี้เราจึงรวบรวมแว่นตากันแดด ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานมาฝากทุกคนกันค่ะ

รีวิว 7 แว่นกันแดด ยี่ห้อไหนดี คุณภาพพรีเมียมในราคาย่อมเยา

1. Ray-Ban รุ่น RB4323F

แว่นกันแดด ยี่ห้อไหนดี

                เริ่มแรกเราจะไปสำรวจแว่นตากันแดดจากแบรนด์ Ray-Ban แบบโพลาไรซ์กันก่อน โดยแว่นตากันแดดรุ่นนี้จัดเป็นรุ่นที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกสถานการณ์ ทั้งยังมีรูปทรงที่คล้ายคลึงกับรุ่น Wayfarer เป็นอย่างมาก แต่รุ่นนี้จะมีความแข็งแรงทนทานมากขึ้น ซึ่งมาพร้อมกับตัวเลนส์แบบโพลาไรซ์สีน้ำตาล ผสมผสานกับกรอบแว่นลายกระ สามารถแมตช์ได้กับทุกลุคทุกสไตล์ ที่สำคัญเลน์ชนิดนี้ยังช่วยกรองแสง UV ได้อย่างดีเยี่ยมและมอบคุณภาพการมองเห็นที่คมชัดเสมือนจริง เรียกว่าเป็นแว่นกันแดดแฟชั่นที่มีคุณสมบัติครบครัน และตอบโจทย์ทุกการใช้งานเลยก็ว่าได้

2. HUGO รุ่น BOSSBOSS 1118/S

                ถ้าหากใครถามว่าแว่นกันแดด ยี่ห้อไหนดี ? เราต้องยกให้ HUGO BOSSBOSS 1118/S เลยค่ะ เพราะจุดเด่นของแว่นตากันแดดรุ่นนี้ผลิตมาจากวัสดุออพทิล ที่มีน้ำหนักเบาเป็นอย่างมาก ซึ่งเมื่อนำมาเทียบกับวัสดุเกรดพรีเมียมอย่างแอซิเตตด้วยแล้วขอบอกเลยว่ารุ่นนี้เบาหวิวกว่า 20% เลยค่ะ แถมตัววัสดุที่ใช้ผลิตก็ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองเมื่อสวมใส่ด้วย จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวอ่อนโยนแพ้ง่ายเป็นอย่างมาก ส่วนข้อต่อขาแว่นรุ่นนี้จะเป็นแบบยืดหยุ่น ที่สามารถปรับขาแว่นให้กระชับเข้ากับใบหน้าได้อีกด้วย ส่วนเลนส์ของแว่นรุ่นนี้ก็สามารถป้องกันแสง UV และแสงสะท้อนได้ดีเยี่ยม ด้วยวัสดุสุดแกร่งเช่นนี้จึงทำให้แว่นตากันแดดรุ่นนี้ พร้อมรองรับทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี

3. Polaroid รุ่น PLD 6117/G/S

แว่นกันแดด ยี่ห้อไหนดี

                Polaroid  PLD 6117/G/S แว่นตากันแดดรุ่นนี้มาพร้อมกับเลนส์สีส้มไล่สี ที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับผู้สวมใส่ได้อย่างดีเยี่ยม เสริมด้วยกรอบแว่นสีดำเข้มซึ่งมีขนาดใหญ่ถึง 61 มิลลิเมตร แถมน้ำหนักของตัวแว่นก็ค่อนข้างเบา สวมใส่สบาย ด้วยเทคโนโลยีสุดพิเศษของเลนส์โพลาไรซ์รุ่นนี้ มีคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มความคมชัด และลดความสดของสีภาพลง ทั้งยังสามารถป้องกันรังสี UV ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งไม่ว่าจะใส่กับกิจกรรมไหนๆ ก็ครบจบในชิ้นเดียวเลยค่ะ

4. Ray-Ban รุ่น Chromance RB4264

                สำหรับแว่นตากันแดด Ray-Ban รุ่นนี้มาพร้อมกับกลิ่นอายสไตล์คลาสสิก ด้วยกรอบแว่นสีดำหรูผสมผสานกับขาแว่นที่ทำจากคาร์บอนสุดแกร่ง ไม่ว่าจะโดนแดดเผาหรือลงเล่นน้ำ ตัวแว่นก็พร้อมรองรับทุกสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี โดยเลนส์ของแว่นรุ่นนี้จะมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่อยู่ที่ 58 มิลลิเมตร เสริมด้วยตัวเลนส์แบบโพลาไรซ์สีเทาอ่อน ช่วยปกป้องดวงตาจากรังสี UV ได้ดีเยี่ยม อีกทั้งยังสามารถปรับความคมชัดและสีสันของภาพให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น เรียกว่าเป็นแว่นตากันแดดที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวยงามเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม และชูความเป็นเอกลักษณ์ความเป็น Ray-Ban ได้อย่างลงตัว

5. Ray-Ban รุ่น RB4261D

                แว่น Ray-Ban รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ เพราะตัวแว่นจะเป็นแบบทรงกลมมนที่ช่วยอำพรางแก้มและสันกรามให้ดูซอฟท์ลง จึงเหมาะสำหรับคนที่มีใบหน้ารูปไข่ และ ใบหน้ารูปเหลี่ยมเป็นอย่างมาก โดยขนาดของเลนส์แว่นรุ่นนี้จะอยู่ที่ 55 มิลลิเมตร ซึ่งถือเป็นขนาดที่กำลังพอดี และ เหมะสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยจุดเด่นของตัวเลนส์ที่เป็นสีเขียวทำให้สวมใส่แล้วรู้สึกสบายตา อีกทั้งยังมีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยป้องกันแสง UV และแสงสะท้อนได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยดีไซน์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวแว่นรุ่นนี้ จึงเป็นแว่นที่ขายดี และ ใครๆ ต่างก็อยากได้มาครอบครองกันค่ะ

6. Ray-Ban รุ่น RB8353

                ถ้าจะให้พูดถึงแว่นตากันแดด Ray-Ban   อีกสักรุ่น เราขอแนะนำให้รู้จักกับรุ่นนี้เลย เพราะเป็นรุ่นที่มีดีไซน์เรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความหรูหราเป็นอย่างมาก ซึ่งไม่ว่าใครได้สวมใส่ก็ช่วยเพิ่มราศีและเสริมบุคลิกได้เป็นอย่างดี ด้วยจุดเด่นของแว่นรุ่นนี้จะมีน้ำหนักที่เบามากๆ เสริมด้วยตัวอักษร P สลักไว้บนเลนส์ของตัวแว่น เพื่อเป็นการเน้นย้ำว่าแว่นรุ่นนี้ทำมาจากฟิล์มโฟลาไรซ์ของแท้ 100% สามารถกรองแสง UV ได้เป็นเลิศ ถึงแม้ว่าแว่นรุ่นนี้จะมีตัวเลนส์เป็นสีน้ำตาล แต่เมื่อสวมใส่แล้วภาพที่มองเห็นกลับมีสีสันชัดเจนและไม่รู้สึกแสบตาแต่อย่างใด ส่วนกรอบแว่นก็เป็นสีน้ำตาลที่ให้ความกลมกลืนกับตัวเลนส์เป็นอย่างมาก  สำหรับใครที่ไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยวหรือต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นประจำด้วยแล้ว แว่นตากันแดดรุ่นนี้ก็ถือว่าควรค่าแก่การลงทุนเป็นอย่างยิ่ง

7. TOM FORD รุ่น Stephenson

แว่นกันแดด ยี่ห้อไหนดี

                T O M F O R D ถือเป็นแบรนด์แว่นตากันแดดในตำนาน ที่เพียบพร้อมไปด้วยวัสดุสุดแกร่งทนทาน และคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานเป็นอย่างมาก โดยแว่นตากันแดดรุ่นนี้จะมาพร้อมดีไซน์สุดคลาสสิก สีดำเข้ม ที่มีทรงแว่นเป็นสี่เหลี่ยม เสริมด้วยโลโก้ตัว T ฝังอยู่บนขาแว่นทั้งสองข้าง ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ส่วนเลนส์จะเป็นสีน้ำตาลเข้ม ขนาด 58 มิลลิเมตร เรียกว่าเป็นแว่นตากันแดด ที่พร้อมลุยในทุกสถานการณ์เลยก็ว่าได้

                เห็นไหมว่าแว่นตากันแดดที่เราเลือกมาให้ทุกคนได้ชมกันในวันนี้ จัดเป็นแว่นตากันแดดระดับพรีเมียม ที่ควรค่าแก่การซื้อใช้งานจริงๆ สำหรับใครที่ต้องใช้สายตากลางแดดจ้าทุกวันด้วยแล้ว ก็อย่าลืมหยิบแว่นตากันแดดเหล่านี้ไปใช้งานกันดูนะคะ เราเชื่อว่าคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมขึ้นแน่นอนค่ะ UFABET

Credit : pcgamesanook.com

iskenderunescort.biz

legowhore.com

rftitanforge.com

akalendustriyel.com

อ้างอิง

https://www.tomford.com/stephenson-sunglasses/FT0775.html

https://bestreview.asia/best-sunglasses/