แนะนำ 7 แว่นตา Gucci รุ่นฮิต ปี 2022

แนะนำ 7 แว่นตา Gucci รุ่นฮิต ปี 2022

                ถ้าหากจะให้เอ่ยถึงแบรนด์แฟชั่นในตำนานที่หลายๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี หนึ่งในนั้นจะต้องมีแบรนด์ Gucci อยู่ด้วยเสมอ เพราะด้วยคอนเซปต์ของแบรนด์ที่เน้นดีไซน์หรูหรา และใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิตอย่างพิถีพิถัน จึงทำให้แบรนด์ Gucci กลายเป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลก ที่ได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้ โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์ Gucci ไม่เพียงแต่จะมีไลน์สินค้าเฉพาะกระเป๋าเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึง เครื่องประดับ เสื้อผ้า น้ำหอม นาฬิกา และแว่นตา นับว่าเป็นแบรนด์ที่มีอิทธิพลในวงการแฟชั่น ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาอย่างมากมาย แต่ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ แว่นตา gucci  ที่มีดีไซน์สวยหรูกัน หากพร้อมแล้วเราไปสำรวจแว่นตาแต่ละรุ่นกันเลยค่ะ

7 แว่นตา gucci รุ่นดังในตำนาน ที่คนรักแว่นตากันแดดไม่ควรพลาด!

1.Gucci รุ่น GG0677SK 001

แว่นตา gucci

                สำหรับแว่นตา gucci รุ่นนี้จะเป็นสี Black Gold Grey ซึ่งเป็นแว่นตากันแดดคอลเล็กชั่นใหม่ของแบรนด์ Gucci ที่ใครได้เห็นก็ต้องชื่นชอบกันแน่นอน ด้วยดีไซน์ที่มีความทันสมัย ออกแบบมาเพื่อแมตช์กับทุกลุคทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ใส่ได้เช่นกัน บริเวณกรอบของแว่นตาจะเป็นขอบทองตัดดำ เสริมด้วยสะพานคาดสีทองเงางาม เพิ่มความโดดเด่นให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ส่วนขาแว่นตากันแดดรุ่นนี้จะมีขนาดที่ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป รวมทั้งยังมีการสลักโลโก้ Gucci อยู่ทั้งสองด้านของขาแว่น ที่สำคัญบริเวณปลายขาแว่นยังหุ้มด้วย Acetate สีดำลายกระสุดเท่ ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับขาแว่นได้ดีเยี่ยม ส่วนตัวเลนส์จะเป็นแบบ UV400 เมื่อสวมใส่แล้วจึงช่วยป้องกันดวงตาจากรังสียูวีได้เป็นอย่างดี

2. Gucci รุ่น GG0415SK 004

                แว่นตารุ่นนี้ มาพร้อมกับขนาดแว่น 59 มิลลิเมตร เป็นแว่นตาที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ สายลุยโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ว่าจะใส่ออกแดดอ่อนๆ หรือแดดจ้าก็พร้อมรองรับในทุกสถานการณ์ โดยดีไซน์ของแว่นตากันแดดรุ่นนี้จะเป็นทรงเหลี่ยมที่มีเลนส์สีเขียวอ่อนๆ เพิ่มความมินิมอลลงไปบนขาแว่นด้วยสีทองและสลักโลโก้ Gucci ขนาดจิ๋วอยู่ด้วย ปลายขาแว่นจะหุ้มด้วย Acetate ทั้งสองข้าง เพิ่มลูกเล่นที่โดดเด่นด้วยการใส่สีน้ำเงินสลับแดง เป็นดีไซน์ที่ออกแบบมาได้เก๋แปลกและไม่เหมือนใคร สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากได้แว่นตากันแดดหรูหราเช่นนี้ ต้องห้ามพลาดรุ่นนี้เลยค่ะ

3. Gucci รุ่น GG0680S 002

แว่นตา gucci

                ที่สุดของความชิค ต้องยกให้แว่นตากันแดดรุ่นนี้เลย ด้วยดีไซน์ที่หรูหราทันสมัยของตัวแว่น มาพร้อมกับกรอบโลหะทรงกลมสีเทา เสริมด้วยสะพานคาดอยู่ด้านบนอีกชั้น และสลักโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ของ Gucci ลงไปที่ขาแว่นทั้งสองข้าง ส่วนบริเวณปลายขาแว่นจะหุ้มด้วย Acetate ลาดกระคาดเขียวสุดชิค ที่ชวนย้อนยุคไปในยุค 80s ได้เต็มรูปแบบ เรียกว่าเป็นแว่นตาที่ดูดีมีระดับและแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครจริงๆ หากใครอยากเปลี่ยนลุคให้กับตัวเอง ต้องลองเลือกแว่นตา Gucci รุ่นนี้ไปใช้งานกันดูนะคะ รับรองว่าดูสวยสะดุดตาแน่นอนค่ะ

4. Gucci รุ่น GG0674S 003

                แว่นตากันแดด Gucci รุ่นนี้จัดเป็นหนึ่งในรุ่นฮิต ที่ใครหลายๆ คนต่างหลงรัก ด้วยรูปลักษณ์ที่มีความคลาสสิกแต่แฝงไว้ด้วยความทันสมัยที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับวัสดุเกรดพรีเมียม ที่มอบสัมผัสอันบางเบาให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี โดยจุดเด่นของแว่นตาคอลเลคชั่นรุ่นนี้ ออกแบบมาให้ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยดีไซน์ของกรอบแว่นจะเป็นแบบทรงกลมสไตล์ใหม่ ผลิตจาก Metal สีทองผสมกรอบลายกระสุดคลาสสิก เสริมด้วยสะพานจมูกคาดอยู่ด้านบนอีกชั้น ที่สำคัญตัวเลนส์กันแดดจะเป็นสีดำอมเขียว ที่ไม่ว่าจะแดดอ่อนหรือแดดจ้าก็เอาอยู่ในชิ้นเดียว ส่วนขาแว่นรุ่นนี้จะเป็นสีทองที่เคลือบวัสดุ Acetate สีครีมงาช้า ผสมผสานกับโลโก้ Gucci ที่ฝังเลเซอร์ไว้ทั้งสองข้าง เรียกว่าเป็นแว่นตากันแดดที่มีความโดดเด่นและเป็นที่นิยมในวงการแฟชั่นสุดๆ

5. Gucci รุ่น GG0581O 002

แว่นตา gucci

                Gucci GG0581O 002 เป็นแว่นตาที่มีดีไซน์สุดเรียบหรูสไตล์วินเทจ สามารถใส่ได้ผู้ชายและผู้หญิง มาพร้อมกับวัสดุเกรดพรีเมียมอย่าง Metal ที่มอบความบางเบาให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี โดยกรอบแว่นตารุ่นนี้จะเป็นทรง Round สีดำตัดกับขาแว่นสีทองงาที่หุ้มด้วย Acetate ลายกระสุดเท่ เสริมด้วยสะพานจมูกสีทอง ช่วยเพิ่มมิติที่โดดเด่นให้กับใบหน้าได้เป็นอย่างดี และด้วยสีสันที่น่าค้นหาของแว่นตารุ่นนี้ จึงเหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์การทำงานทั่วไปเป็นอย่างยิ่ง

6. Gucci รุ่น GG0652O 001

                สำหรับใครที่ชอบแว่นตาไร้ขอบแว่น ลองให้แว่นตารุ่น Gucci GG0652O 001 มอบสัมผัสที่แปลกใหม่ให้กับคุณดูสิคะ โดยแว่นตารุ่นนี้จะเป็นทรงเหลี่ยมสไตล์วินเทจขนาดใหญ่ ที่มีการผสมผสานความคลาสสิกลงไปในตัวแว่นด้วย สำหรับขาแว่นตารุ่นนี้จะเป็นสีทองตัดดำ ที่มีการแต้มลายกระสุดเท่ลงบนปลายขาทั้งสองข้าง ที่สำคัญน้ำหนักของแว่นตา Gucci รุ่นนี้ก็มีสัมผัสที่เบาและสวมใส่สบายเป็นอย่างมาก เรียกว่าเป็นแว่นตาคุณภาพพรีเมียม ที่เพียบพร้อมไปด้วยดีไซน์สวยหรูและดูแพงอีกรุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้ค่ะ

7. Gucci รุ่น GG0515O 002

                ถ้าใครชอบแว่นตาสีสันสดใส เราขอแนะนำให้รู้จักกับ Gucci GG0515O 002 เลยค่ะ โดยกรอบและขาแว่นรุ่นนี้จะเป็นสีทองหรูหรา ที่มีการผสมผสานดีไซน์สุดเรียบหรูเอาไว้ในตัวแว่น เสริมด้วยสะพานคาดสุดเงางาม ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงทนทานให้กับตัวแว่นได้ดีเยี่ยม ส่วนขาแว่นรุ่นนี้จะมีขนาดที่เรียวเล็กและมีการสลักเอกลักษณ์ของ Gucci ที่มีความมินิมอลอยู่บนขาแว่นทั้งสองข้างได้อย่างแนบเนียน ส่วนปลายขาแว่นจะหุ้มด้วย Acetate สีงาช้างสวยหรู ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็ตอบโจทย์เช่นกันค่ะ

                เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 7 แว่นตา Gucci ที่เราได้คัดสรรมาให้ทุกคนได้เชยชมกันในวันนี้ หากใครรู้สึกถูกชะตากับรุ่นไหนเป็นพิเศษ ก็สามารถเข้าไปทดลองใส่กันได้ที่ช็อปของ Gucci กันได้เลย ซึ่งหลังจากที่เราซื้อแว่นตาของ Gucci ไปแล้ว ทางแบรนด์เขาก็รับประกันให้สูงสุดถึง 1 ปีเต็ม ทุกรุ่นเลยนะคะ เรียกว่าเป็นแบรนด์ที่ไม่ได้มีดีแค่ภาพลักษณ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงคุณภาพในการบริการหลังการขายด้วย UFABET

Credit :

pcgamesanook.com

iskenderunescort.biz

legowhore.com

rftitanforge.com

akalendustriyel.com