แว่นตา Oakley แว่นตาชั้นนำระดับโลก ปี 2022

แว่นตา Oakley แว่นตาชั้นนำระดับโลก ปี 2022

                ถ้าจะให้พูดถึงแว่นตากันแดดคุณภาพพรีเมียม ร้อยทั้งร้อยต้องนึกถึง แว่นตา oakley อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะด้วยดีไซน์สไตล์ Sport ที่ชูความเป็น Oakley ได้อย่างมีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีเลนส์สุดทันสมัย ที่ช่วยมอบประสบการณ์ในการมองเห็นได้คมชัดและแม่นยำ ที่สำคัญแว่นตา Oakley ยังได้รับมาตรฐานในระดับสากลมาแล้วด้วย จึงไม่แปลกใจเลยที่แบรนด์แว่นตา Oakley จะเป็นหนึ่งแบรนด์ในดวงใจของใครหลายๆ คนจนถึงปัจจุบันนี้

8 อันดับแว่นตา Oakley ดีไซน์เก๋ วัสดุพรีเมียม ที่คนรักแว่นตากันแดดไม่ควรพลาด

1. Frogskins Polarized

แว่นตา Oakley

                สำหรับคนที่เป็นสาวกแบรนด์ แว่นตา oakley เราเชื่อคุณต้องรู้จักแว่นตากันแดดรุ่น Frogskins กันเป็นอย่างดี เพราะรุ่นนี้จัดเป็นรุ่นในตำนานที่เหล่าเซเลปและดาราชอบใส่กัน ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์สไตล์คลาสสิก จึงสามารถใส่ได้ทุกยุคทุกสมัยและไม่มีเอาท์แน่นอน ส่วนกรอบแว่นของนาฬิการุ่นนี้จะเป็นสีดำด้านสุดเท่ เสริมด้วยเลนส์สีเขียวมรกต Emerald Iridium Polarized ที่มาพร้อมกับตัวเลนส์ชนิด HDPolarized ที่ช่วยมอบความคมชัดในระดับสูง ที่สำคัญแว่นตากันแดดรุ่นนี้ยังมีคุณสมบัติในการป้องกันแสงแดดและรังสี UV ได้มากถึง 99% เหมาะสำหรับการใส่ในชีวิตประจำวันหรือจะใส่ทำกิจกรรมกลางแจ้งก็ตอบโจทย์เช่นกันค่ะ

2. Latch

                Latch เป็นแว่นตากันแดดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนักกีฬาสเก็ตบอร์ดชื่อดังระดับโลก มาพร้อมกับกรอบแว่นดีไซน์โค้งมนซึ่งมีสะพานแว่นรูปกุญแจเชื่อมอยู่ตรงกลาง ส่วนตัวเลนส์จะเป็น PRIZM Sapphire สีฟ้าสดใส ช่วยเพิ่มการมองเห็นให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น จุดเด่นของขาแว่นรุ่นนี้จะเป็นแบบ Clip Hinge Machanism ที่คุณสามารถนำมาหนีบเข้ากับเสื้อผ้าได้อย่างสะดวกสบาย ต้องยอมรับว่า Latch จัดเป็นแว่นตากันแดด ที่มีกลิ่นอายสไตล์วินเทจเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่อยากเพิ่มเสน่ห์ให้ใบหน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ต้องห้ามพลาดแว่นตารุ่นนี้เลยค่ะ

3. Flak 2.0

แว่นตา Oakley

                หากชายหนุ่มคนไหนกำลังมองหาแว่นตากันแดดที่มีดีไซน์ทรง Sport สุดเท่ เราขอแนะนำให้รู้จักกับแว่นตากันแดดรุ่น Flak 2.0 ต้องบอกเลยว่าแว่นตากันแดดรุ่นนี้ เค้ามีดีไซน์ที่แปลกใหม่และมีความทันสมัยเป็นอย่างมาก โดยบริเวณขาแว่นตากันแดดรุ่นนี้ทำมาจาก Unobtanium ที่มีความยืดหยุ่นสูง อีกทั้งยังสามารถปรับรูปทรงให้เข้ากับใบหน้าคนใส่ได้อย่างแนบชิด เสริมด้วยแถบยึดฐานหูสุดแกร่ง ที่ไม่ว่าจะทำกิจกรรมไหนๆ ก็ไม่มีหลุดออกจากใบหน้าให้กวนใจ ส่วนตัวเลนส์ของแว่นตากันแดดรุ่นนี้ผลิตจากเลนส์ชนิด High Definition Optics ที่มีขนาดกว้างเป็นพิเศษ มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยปรับความคมชัดให้กับทุกการมองเห็น เสริมด้วยการเคลือบโลหะออกไซต์อีกหนึ่งชั้นบริเวณตัวเลนส์ ทำให้สามารถป้องกันแสงสะท้อนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี

4. Twoface

                Twoface เป็นแว่นตากันแดดที่มีสีสันเรียบง่าย มาพร้อมกับขอบแว่นสไตล์คลาสสิกที่มีการผสมผสานวัสดุ O-Matter สีดำสุดเท่ และอะลูมิเนียมเกรดพรีเมียมที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ส่วนตัวเลนส์ของแว่นตากันแดดรุ่นนี้จะเป็นแบบ High Definition Optics ที่ช่วยเพิ่มคมชัดและป้องกันรังสี UV ให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

5. Radarlock Path PRIZM

แว่นตา Oakley

                จุดเด่นของแว่นตากันแดดรุ่น Radarlock Path PRIZM จะเป็นแว่นตากันแดดที่มีดีไซน์สุดเท่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือกิจกรรมลุยๆ ได้เป็นอย่างดี ตัวแว่นตากันแดดรุ่นนี้จะมีรูปทรงที่กระชับกับใบหน้า มาพร้อมกับกรอบแว่นน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ เพราะกรอบแว่นตากันแดดรุ่นนี้ผลิตจากวัสดุ O-Matter ส่วนตัวเลนส์แว่นจะเป็น PRIZM ช่วยมอบความคมชัดและสีสันที่สดใสให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นแว่นตากันแดดรุ่นนี้ยังมีการผสมผสานเทคโนโลยี Switchlock เข้ามาอยู่ในตัวเลนส์ด้วย โดยความพิเศษของเลนส์ชนิดนี้สามารถปรับเปลี่ยนสีของเลนส์ได้ตามอุณภูมิและสภาพแวดล้อมที่เราอยู่ได้อัตโนมัติ บอกเลยว่าถ้าใครได้แว่นตากันแดดรุ่นนี้ไปครอบครอง คุณจะต้องหลงรักแว่นกันตาแดด Radarlock Path PRIZM จนถอนตัวไม่ขึ้นแน่นอนค่ะ

6. Sliver

                Sliver เป็นแว่นตากันแดดที่มาพร้อมกับรูปทรงเพรียวบางและน้ำหนักเบา ส่วนกรอบแว่นผลิตมาจาก O-Matter สามารถทนแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม เสริมด้วยสะพานแว่นรูปรูกุญแจที่ช่วยเพิ่มความเก๋และทันสมัยให้ผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี โดยจุดเด่นของแว่นตากันแดดรุ่นนี้ยังมีเลนส์ชนิดพิเศษ 24K Iridium สีเหลืองทองเคลือบอยู่ในตัวแว่นด้วย โดยคุณสมบัติของตัวเลนส์รุ่นนี้สามารถปกป้องแสง UV และลดแสงสะท้อนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีเลนส์ที่ทันสมัยอย่าง High Definition Optics ซึ่งช่วยเพิ่มคุณภาพการมองเห็นให้มีความคมชัดยิ่งขึ้นค่ะ

7. Sutro PRIZM

                สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่มีใจรักในแฟชั่นความสวยงาม ต้องยกให้แว่นตากันแดดรุ่น Sutro PRIZM เลยค่ะ เนื่องจากแว่นตากันแดดรุ่นนี้เค้ามาในคอนเซปต์โมเดิร์นที่มีความแปลกใหม่ มาพร้อมกับเลนส์ขนาดใหญ่แบบ High-Wrap ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนักปั่นจักรยานในเมือง เสริมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง PRIZM ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดและปรับทัศนียภาพการมองเห็นให้มีมิติมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญเลนส์ตัวนี้ยังมีการเพิ่ม Contrast และสีสันเข้ามาด้วย จึงทำให้คุณสามารถมองเห็นรายละเอียดต่างๆ ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น และด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นเช่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมกลางแจ้งหรือกิจกรรมในร่มก็ตอบโจทย์ทุกการใช้งานเลยค่ะ

8. Holbrook Polarized

                ขอส่งท้ายกันด้วยแว่นตากันแดดรุ่น Holbrook Polarized เป็นอีกหนึ่งรุ่นขายดีที่มีดีไซน์สไตล์อเมริกัน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากพระเอกภาพยนตร์ยุค 60s มาพร้อมกับขาแว่นที่มีการตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ตัว O จึงช่วยชูเอกลักษณ์ความเป็น Oakley ได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับเลนส์ชนิดพิเศษ PRIZM Polarized ที่สามารถกรองแสงสะท้อนและป้องกันรังสี UV ได้ดีเยี่ยม ที่สำคัญเลนส์ชนิดนี้ยังเพิ่มทัศนียภาพในการมองเห็นให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี Holbrook Polarized จึงเป็นแว่นตากันแดดอีกหนึ่งรุ่น ที่พร้อมรองรับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือกิจกรรมที่ต้องเผชิญกับแสงแดดเป็นเวลานานค่ะ

สรุปเลยนะ

                เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้กันแล้ว เราเชื่อว่าคงมีใครหลายๆ คนในที่นี่เกิดความอยากได้แว่นตากันแดด Oakley กันไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจแว่นตากันแดด Oakley รุ่นไหนเป็นพิเศษ ก็อย่าลืมลิสต์ 8 อันดับแว่นตากันแดด Oakley ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ไปเลือกซื้อกันด้วยนะคะ รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ UFABET

Credit : pcgamesanook.com iskenderunescort.biz legowhore.com rftitanforge.com akalendustriyel.com