แว่นตา กันแดด ผู้ชาย ใส่ได้ในทุก everyday look

แว่นตา กันแดด ผู้ชาย ใส่ได้ในทุก everyday look

                ขึ้นชื่อว่าแดดประเทศไทย ยังไงเราก็ต้องเผชิญกับแสงแดดในทุกๆ วัน และยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งทุกวันด้วยแล้ว การได้แว่นตากันแดดดีๆ สักรุ่นไว้ใช้งานก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ควรค่าแก่การลงทุนเช่นกันนะคะ เพราะแว่นตากันแดดสมัยนี้ไม่เพียงแต่จะมีรูปลักษณ์ที่สวยงามเพียงอย่างเดียว แต่มันยังช่วยปกป้องดวงตาของคุณให้รอดพ้นจากแสงแดดได้ดีเยี่ยมอีกด้วย ในวันนี้เราจึงรวบรวมแว่นตากันแดดสำหรับผู้ชาย ที่สามารถใส่ได้ในทุกลุคทุกสไตล์มาแบ่งปันให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ ถ้าหากพร้อมแล้วเราตามไปดู แว่นตา กันแดด ผู้ชาย กันเลยค่ะ

8 แว่นตา กันแดด ผู้ชาย ปี 2022 ดีไซน์เท่ไม่ซ้ำใคร

1. TIFOSI รุ่น SHWAE Graphite

แว่นตา กันแดด ผู้ชาย

                สำหรับใครที่ชอบแว่นตากันแดดทรงนักบิน ต้องลองแว่นตากันแดดจากแบรนด์ TIFOSI กับรุ่น SHWAE Graphite ซึ่งเป็นแว่นตารุ่นฮิตในตำนาน ที่ยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบันนี้ โดยเอกลักษณ์ของแว่นตากันแดดรุ่นนี้จะเป็นสไตล์คลาสสิก ที่สามารถใส่เข้าได้กับทุกรูปหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับหนุ่มที่มีใบหน้าเหลี่ยม เพราะด้วยความโค้งมนของตัวแว่นจะช่วยอำพรางความชัดของขอบกรามให้ดูซอฟท์ลงได้เป็นอย่างดี เสริมด้วยเลนส์สีฟ้าเทาสุดชิค ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันแสง UV ได้สูงถึง 100% อีกทั้งยังสามารถทนต่อรอยขีดข่วนและแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม ส่วนขาแว่นและยางรองจมูกรุ่นนี้ผลิตมาจากซิลิโคนเกรดพรีเมียม สามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ดี เรียกว่าเป็นแว่นตา กันแดด ผู้ชาย ที่ควรค่าแก่การครอบครองจริงๆ ค่ะ

2. GUCCI รุ่น GG0697S 001

                ถ้าหากจะให้พูดถึงแว่นตากันแดดสักรุ่นที่มีราคาแพงหูฉี่ หนึ่งในนั้นจะต้องมีแว่นกันแดด GUCCI อยู่ด้วยเสมอ โดยแว่นตากันแดดรุ่น GG0697S 001 มาพร้อมกับดีไซน์สวยล้ำ ใส่แล้วสะดุดตาเป็นอย่างมาก ส่วนขาแว่นและกรอบแว่นทำมาจากโลหะสีดำตัดทอง ซึ่งจัดเป็นโทนสีเรียบง่ายแต่ยังแฝงไว้ด้วยความหรูหรา จึงสามารถหยิบมาใส่ได้ในทุกโอกาส ที่สำคัญแว่นตากันแดดรุ่นนี้ยังเลือกใช้เลนส์แบบ Anti-Reflective ที่มีคุณสมบัติในการลดแสงสะท้อนหรือแสงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณสามารถมองเห็นทัศนียภาพรอบๆ ได้ใกล้เคียงกับสีธรรมชาติแบบสมจริงค่ะ 

3. Polaroid รุ่น PLD 6056/S-1EDUC

                Polaroid รุ่น PLD 6056/S-1EDUC เป็นแว่นตากันแดดสไตล์วินเทจ โดยกรอบแว่นตาจะเป็นทรงกลมผสมผสานกับเลนส์สีเขียวสุดจ๊าบ ช่วยเสริมลุคของผู้สวมใส่ให้ดูสะดุดตามากยิ่งขึ้น แถมเลนส์ของแว่นตากันแดดรุ่นนี้ยังเลือกใช้เลนส์ Polarized ที่มีการนำเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะของทางแบรนด์เคลือบไว้ถึง 9 ชั้น จึงช่วยปกป้องดวงตาจากแสง UV และกันรอยขีดข่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งตัวเลนส์ยังสามารถตัดแสงสะท้อนจากมุมต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ต่อให้ตัวเลนส์จะเป็นสีเขียว แต่ทัศนียการมองเห็นก็ยังคงความคมชัดเสมือนภาพจริงเลยค่ะ

4. OAKLEY รุ่น Flak Beta – OO9372 937201

แว่นตา กันแดด ผู้ชาย

                มาพูดถึงแว่นตากันแดดทรงสปอร์ตกันบ้างกับรุ่น Flak Beta – OO9372 937201 เป็นแว่นตาที่มีดีไซน์โดดเด่นและอยู่คู่ใจหนุ่มๆ สายสปอร์ตมานับไม่ถ้วน โดยดีไซน์ของแว่นตากันแดดรุ่นนี้จะเป็นแบบแว่นครึ่งเฟรม ที่ตอบโจทย์โครงหน้าหนุ่มเอเชียโดยเฉพาะ ส่วนตัวเลนส์ของแว่นตากันแดดรุ่นนี้ก็ได้ใช้นวัตกรรมพิเศษอย่าง High Definition Optics® ที่มอบทัศนียภาพการมองเห็นของคุณได้อย่างคมชัด แถมตัวเลนส์สามารถรับแรงการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งไม่ว่าจะทำกิจกรรมในร่ม หรือจะทำกิจกรรมผาดโผนแค่ไหน แว่นตากันแดดรุ่นนี้ก็พร้อมปกป้องดวงตาของคุณจากรังสี UV และแสงสีฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยค่ะ

5. Polaroid รุ่น PLD 6048/S/X 3YG/C3

                อีกหนึ่งรุ่นขายดีของ Polaroid เป็นแว่นตากันแดดที่มีดีไซน์คลาสสิก ใส่ได้กับทุกลุคทุกสไตล์ ส่วนกรอบแว่นและขาแว่นผลิตมาจากโลหะสีทองอ่อน เมื่อนำมาจับคู่กับเลนส์สีฟ้าสดใส ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแว่นตา 3D ด้วยแล้ว ขอบอกเลยว่าถ้าใครได้ใส่แว่นตารุ่นนี้ คุณจะดูโดดเด่นขึ้นแน่นอนค่ะ ที่สำคัญเลนส์แว่นตากันแดดรุ่นนี้ ยังมีคุณสมบัติที่สามารถกรองแสง UV รวมถึงกรองแสงสีฟ้าได้เป็นอย่างดี จึงเป็นแว่นตากันแดดอีกรุ่นที่คุณไม่ควรพลาดเลยจริงๆ ค่ะ

6. PRADA แว่นกันแดดผู้ชาย รุ่น 0PR61US1AB5Z159

แว่นตา กันแดด ผู้ชาย

                ถึงแม้ว่าแบรนด์แว่นตากันแดด PRADA จะมีราคาที่สูงไปสักหน่อย แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพของวัสดุด้วยแล้ว จัดว่าเป็นแว่นกันแดดที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยแว่นตากันแดดรุ่นนี้จะมีรูปทรงที่ค่อนข้างคลาสสิก สามารถนำมาแมตช์ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว มาพร้อมกับเลนส์สีเทาที่ช่วยเพิ่มความคมชัดให้กับการมองเห็นได้ใกล้เคียงกับสีจริง อีกทั้งยังให้ความรู้สึกที่สบายตาและใส่แล้วกระชับหน้าเป็นอย่างมาก สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่กำลังมองหาแว่นตากันแดดที่พร้อมรองรับทุกสถานการณ์ต้องลองแว่นตากันแดดรุ่นนี้เลยค่ะ

7. Ray-Ban Round Metal รุ่น RB3447N 004/51

                Ray-Ban Round Metal ถือเป็นแว่นตากันแดดที่สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลย จุดเด่นของแว่นตากันแดดรุ่นนี้จะมีดีไซน์ที่เรียบง่าย สามารถนำมาแมตช์ได้กับทุกชุด เสริมลูกเล่นที่น่าค้นหาด้วยการใส่เลนส์คริสตัลไล่โทนสีน้ำตาลลงไป ทำให้แว่นตากันแดดรุ่นนี้มีความสะดุดตาเป็นอย่างมาก แถมเลนส์ของแว่นตารุ่นนี้ยังมอบสีที่ใกล้เคียงกับสีจริงที่สุดให้เราอีกด้วย พร้อมกันนี้ยังช่วยปกป้องดวงตาของผู้สวมใส่ให้ห่างไกลจากแสง UV ได้อย่างดีเยี่ยม

8. OAKLEY รุ่น Twoface – OO9256 925601

แว่นตากันแดด OAKLEY รุ่นนี้น่าจะเป็นรุ่นที่ถูกใจหนุ่มๆ สายสปอร์ตอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะด้วยความโดดเด่นของโครงแว่นที่มาพร้อมกับสีดำแบบแมตต์ ผสมผสานเข้ากับรูปทรงเหลี่ยมสุดเท่ ที่ช่วยอำพรางใบหน้าของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ส่วนเลนส์จะเลือกใช้เป็นเลนส์แบบ Plutonite ที่มีความแข็งแรงทนทาน และสามารถป้องกันรังสี UV และแสงสีฟ้าได้ทุกชนิด

สรุปช่วงท้าย

                เมื่อเราสามารถเลือกแว่นตากันแดดได้เข้ากับไลฟ์สไตล์และความชอบกันแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เราควรให้ความสำคัญเลยนั่นก็คือ คุณสมบัติในการป้องกันรังสี UV ค่ะ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ต้องทำงานท่ามกลางแสงแดดจ้าหรือความมืดด้วยแล้ว การได้แว่นตากันแดดคุณภาพดีติดตัวไว้สักอัน ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่คุ้มค่าไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ

อ้างอิง

https://thailandbest10.com/

https://www.lazada.co.th/tag/tifosi-shwae/