สาย คล้อง แว่นตา ยี่ห้อไหนดี แบบไหนใช่สำหรับคุณ

สาย คล้อง แว่นตา ยี่ห้อไหนดี แบบไหนใช่สำหรับคุณ

            เคยไหมลืมไว้ว่าวางแว่นตาไว้ที่ไหนอยู่บ่อย ๆ เพราะต้องถอดเข้าออกวางไว้อย่างคนที่ใส่แว่นสายตายาว แว่นกันแสง กันแดดที่ไม่ต้องใส่ตลอดเวลา สาย คล้อง แว่นตา จึงเป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใส่แว่น เช่น ไม่ต้องคอยถอดแล้ววางเพราะสามารถที่จะถอยแว่นและปล่อยไว้ได้เนื่องจากมีสายคล้องที่ช่วยไม่ให้หลุดหาย ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลายแบบให้เลือกซื้อจนเรียกได้ว่าเป็นไอเทมสำคัญที่คนใส่แว่นต้องมา เลือกนำมาแมตซ์เข้ากับแว่นและสไตล์การแต่งตัว บุคลิกของตัวเองได้ หากว่าคุณเองก็กำลังหาสายคล้องแว่นตา ไม่ว่าจะเป็นแว่นสายตา แว่นกันแดด หรือว่าแว่นกันแสง วันนี้เราชวนมาเปิดโผลสายคล้องแว่นยี่ห้อไหนได้รับความนิยม มีกี่แบบ และแบบไหนเหมาะกับคุณกันบ้าง มาดูกัน

สาย คล้อง แว่นตา

สาย คล้อง แว่นตา มีกี่แบบ

            สายคล้องแว่นตาเป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้คุณไม่ต้องวางแว่นเมื่อจำเป็นต้องถอด ปัจจุบันมีหลากหลายแบบให้เลือกตามความชอบ กลายเป็นแฟชั่นอย่างหนึ่งเลยทีเดียว เช่น

  • สายคล้องที่ทำจากหนัง มีข้อดีคือคงทน มีความคลาสสิกและเท่ในตัวด้วยว่าเป็นวัสดุที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีให้เลือกทั้งสายหนัง PU แท้ที่มีความทนทานกว่าแบบอื่น หนังฟอกสี
  • สายคล้องแว่นแบบสายโซ่ เป็นสายคล้องแว่นที่กำลังมาแรงช่วยเสริมลุคสุดหรู ใครที่ชอบเสริมลุคให้ดูเรียบหรูห้ามพลาด
  • สายคล้องแว่นแบบเชือก อีกหนึ่งแบบที่เรียกว่าได้รับความนิยมชนิดที่ว่าเป็นเทรนด์ฮิตติดลมบนเลยก็ว่า มีหลากหลายสีสันให้เลือก น้ำหนักเบา

               สำหรับคนที่อยากจะซื้อสายคล้องแว่นแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกแบบไหนดี วันนี้เรามีมาแนะนำซึ่งเป็นที่นิยมมาก ไม่ว่าจะเป็นราคาและคุณภาพบอกเลยว่าคุ้มค่าสุด ๆ มาดูกันว่าแต่ละแบบน่าสนใจอย่างไร

สาย คล้อง แว่นตา

https://web.facebook.com/%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0

เปิดโพล สาย คล้อง แว่น ยี่ห้อไหนได้รับความนิยม

               ตอนนี้มีสายคล้องแว่นให้เลือกสารพัดแบบ หลายคนซื้อหลายแบบสะสมและเพื่อให้พร้อมสำหรับใช้งานแมตซ์กับการแต่งตัวสไตล์ต่าง ๆ และที่เรานำมาแนะนำในวันนี้คือ

1.Glasses Retainer Straps รุ่น Straps_A1

เปิดมาอ สาย คล้อง แว่น ด้วยรุ่นที่ได้รับความนิยมสำหรับสายสปอร์ต เพราะรุ่นนี้เลือกใช้วัสดุในการผลิตอย่างดีคือทำจาก Soft Nylon ที่นอกจากมีความนุ่มแล้วยังไม่ทำให้ระคายเคืองอีกด้วย ที่สำคัญไม่อมเหงื่อจึงช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย แถมยังสามารถที่จะซักทำความสะอาดได้อีกด้วย และด้วยความที่น้ำหนักเบาจึงเหมาะสำหรับใส่คล้องแว่นตากันแดดในวันที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือออกกำลังกาย นอกจากคุณสมบัติเหล่านี้แล้วยังเป็นสายคล้องแว่นที่สวมใส่กระชับทำให้การทำกิจกรรมต่าง ๆ นั้นคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

2. Nox Nox Strap Glasses Neoprene Beach

มาต่อกันด้วยที่ยี่ห้อนี้ที่ต้องบอกว่าเด็ดเพราะผลิตจากวัสดุพรีเมี่ยม SBR ซึ่งเป็นวัสดุที่มีข้อดีหลายอย่างทีเดียวไม่ว่าจะเป็น เรื่องความทนทานสูง ยืดหยุ่นได้ดี ทั้งยังสามารถทนความร้อนได้ดีอีกด้วย ซักแล้วสีไม่ตก สีสดสวยงาม ที่สำคัญไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ออกแบบมาให้กระชับรับกับส่วนท้ายทอยเป็นอย่างดีจึงใส่ได้สบายใจไม่ต้องกลัวว่าจะหลุด สามารถใส่เข้ากับแว่นได้หลากหลายขนาดอีกด้วย

3. Herschel supply SUNGLASS STRAP

สำหรับแบรนด์นี้เป็นของสัญชาติแคนนาดาที่รู้จักกันว่าผลิตกระเป๋าที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณยุคใหม่ ซึ่งไม่เพียงแค่ผลิตกระเป๋าเท่านั้นยังออกแบบสายคล้องแว่นสุดเท่ที่มีจุดเด่นทั้งลวดลายและคุณภาพของวัสดุ อย่างรุ่นนี้เป็นสายคล้องแว่นสุดเท่ที่ช่วยให้คุณนำไปคล้องแว่นได้ทุกแบบและได้รับความนิยมที่สุดคือนำไปคล้องกับแว่นตากันแดด มาพร้อมกับลายพรางทหารเหมาะกับหนุ่ม ๆ สายลุยอีกด้วย

4. TRIBORD สายคล้องแว่นลอยน้ำ

สำหรับรุ่นนี้ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบเล่นกีฬาทางน้ำเพราะผลิตจากวัสดุที่ลอยน้ำได้ และยังมาพร้อมกับตัวยึดล็อกที่ทำให้กระชับเข้ากับใบหน้าไม่ต้องกังวลว่าจะหล่นหาย สนุกกับการออกกำลังกายและเล่นกีฬาทางน้ำได้อย่างเต็มที่

5. THE NORTH FACE

ไม่พูดถึงไม่ได้เด็ดขาดสำหรับแบรนด์ดังที่ผลิตอุปกรณ์และเสื้อผ้าสำหรับสาย Outdoor กล้าการันตีเลยว่าแบรนด์นี้ถูกใจสายผจญภัยหรือสายสตรีทที่ชอบสไตล์การแต่งตัวลุย ๆ อย่างสายคล้องแว่นก็มีให้เลือกหลายแบบที่มักจะมีสัญลักษณ์หรือโลโก้ THE NORTH FACE สุดเท่ที่สาวกคนชอบแบรนด์นี้เห็นแล้วชอบใจแน่นอน

7. OAKLEY

สาย คล้อง แว่น แบบสลิงเสียบที่ปลายขา ถูกใจสายมินิมอลแน่นอนสำหรับยี่ห้อนี้ เพราะสายคล้องแว่นมีเอกลักษณ์แบบสลิงเรียวเล็กดูทันสมัย มินิมอลสุด ๆ ใครชอบสไตล์นี้ต้องมีไว้ นอกจากสวยแล้วยังสามารถใช้คล่องแว่นได้หลากหลายแบบอีกด้วย

8.สายคล้องแว่น Chums รุ่น Tideline สายสเตนเลส

สำหรับรุ่นนี้สามารถเปลี่ยนหัวเสียบได้ทั้งขาเล็กและขาใหญ่ น้ำหนักเบาใช้งานได้สบายใจ เคลื่อนไหวคล่องตัวแน่นอนไม่ต้องกลัวว่าจะเกะกะหรือทำให้รำคาญ จึงเหมาะกับนำมาคล้องแว่นสายตาและแว่นกันแดด เลือกใช้งานได้ตามความต้องการ สำหรับรุ่นนี้ผลิตจากสหรัฐอเมริกา

9. Botanic Glasses

ปิดท้ายด้วย สาย คล้อง แว่น แบรนด์น้องใหม่ที่เพิ่งผลิตสายคล้องแว่นออกมาได้ไม่นานก็ครองใจวัยรุ่น ด้วยสีสัน ลวดลายและการเลือกใช้วัสุดคุณภาพในการผลิตอย่าง Neoprene Rubber (ยางนีโอพรีน) ที่ยืดหยุ่นได้ดี นุ่ม ซักได้และแห้งเร็ว ซึ่งเหมาะนำมาคล้องแว่นตากันแดด ใครชื่นชอบสไตล์ทันสมัยวัยรุ่นชอบลองเลือกซื้อสายคล้องแว่นยี่ห้อนี้มาใช้กันดูแล้วจะชื่นชอบอย่างแน่นอน

สรุปสายคล้องแว่นทั้งหมด

               สาย คล้อง แว่น จัดเป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้คนชอบใส่แว่นตา ด้วยสีสันและลวดลายพร้อมทั้งวัสดุที่เลือกได้หลากหลายทำให้เป็นไอเทมที่คนชอบใส่แว่นมักจะซื้อมาใช้และสะสมก็มี หากว่าคุณกำลังอยากจะเลือกมาใช้บ้างแต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนลองพิจารณายี่ห้อที่เรานำมาบอกต่อในวันนี้กันได้เลย หรือจะต่อยอดนำไปเช็กว่าแบบไหนที่เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวของคุณ เพราะย่อมดีกว่าหากจะมีหลายแบบเพื่อรองรับการใช้งาน เนื่องจากบางรุ่นเหมาะสำหรับคล้องแว่นตากันแดดอย่างเดียวไม่สามารถคล้องแว่นสายตาได้ ก่อนเลือกซื้อจึงแนะนำให้พิจารณาอย่างรอบด้านก่อน เพื่อให้คุณได้สายคล้องแว่นตาคุณภาพ ใช้ ง า น ต อ บ โ จ ท ย์ ส ว ย ถู ก ใ จ คุ ณ