แว่นกันแดด Rayban ผู้หญิง หน้าแบบไหนใส่ก็สวย

แว่นกันแดด Rayban ผู้หญิง หน้าแบบไหนใส่ก็สวย

วิธีการเลือก แว่นกันแดด Rayban ผู้หญิง ที่กำลังมองหาแว่นกันแดด สวย ๆ ไว้ใช้ แต่ยังไม่รู้ว่าแบบไหนเข้ากับตัวเองที่สุด หรือหลายคนอยากได้แว่นคุณภาพ และเหมาะสมกับการใช้งาน เราได้จึงได้รวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการเลือกซื้อแว่นกันแดดมาให้สาว ๆ ทุกคน เพื่อให้สายตาของเราปลอดภัยจากแสงแดดจ้า และยังดูสวย เก๋ ไม่ตกเทรนด์ด้วยค่ะ

วิธีการเลือก แว่นกันแดด RayBan ผู้หญิง

เลนส์แบบ Polarized : ช่วยลดแสงจ้าและแสงสะท้อน

เป็นเลนส์เคลือบที่ช่วยในการกันแสงแดด สามารถใช้เคลือบเลนส์ชนิดอื่น ๆ ได้ทุกชนิด และมีหลายสี สามารถช่วยในการตัดแสงที่ทำให้เกิดแสงสะท้อนบนพื้น หรือแสงสะท้อนอื่น ๆ ที่ทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบายตา สามารถใส่ได้เมื่ออยู่ท่ามกลางแสงจ้า เหมาะกับการใส่เล่นน้ำกลางแจ้ง ผู้ใหญ่ใส่ได้เด็กก็ใส่ได้

เลนส์แบบ Tinted : มีหลากหลายสี เน้นความเป็น Fashion

มีทั้งหมด 2 แบบ แบบที่หนึ่ง เป็นเลนส์ที่สามารถนำไปเคลือบเลนส์อื่น ๆ ได้เช่นกัน เลนส์ชนิดนี้มีสีเข้มสม่ำเสมอทั่วทั้งเลนส์ มีราคาย่อมเยาว์ และสามารถป้องกันแสงยูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพแบบที่สอง คือ เลนส์ที่ด้านบนมีสีเข้ม ไล่ระดับสีอ่อนลงเรื่อย ๆ จนถึงขอบล่างสุดของเลนส์ เป็นเลนส์ที่เน้นความเป็นแฟชั่น สามารถนำไปเคลือบเลนส์อื่น ๆ ได้ทุกชนิดเช่นเดียวกัน

เลือกแว่นกันแดด Ray-Ban จากวัสดุของกรอบแว่น

กรอบแว่นพลาสติกจะมีความแข็งแรง ทำให้มีโอกาสในการแตกหักเสียหายได้ยาก แต่ค่อนข้างมีน้ำหนัก และสำหรับไนลอนนั้นมีความยืดหยุ่นสูง น้ำหนักเบา ช่วยให้ทนทานต่อแรงกดทับได้ดี ส่วนแอซิเตตนั้นทนทานต่อรอยขีดข่วนและแต่งเติมสีสันได้หลากหลายกว่าสองชนิดข้างต้น

กรอบแว่นที่ผลิตจากโลหะนั้น จะช่วยมอบภาพลักษณ์ที่ดูหรูหราและโฉบเฉี่ยวจากความเงางามของพื้นผิวโลหะ อีกทั้งยังมีความแข็งแรงมากที่สุดเมื่อเทียบกับวัสดุชนิดอื่น แต่ก็เพิ่มมาด้วยน้ำหนักที่มากกว่าวัสดุเส้นใยสังเคราะห์

นอกจากนี้ ยังมีวัสดุพิเศษที่ทางแบรนด์คิดค้นขึ้นเองอย่าง “ไลต์ฟอร์ส” ที่เรียกได้ว่านำคุณสมบัติเด่นของวัสดุหลายชนิดมารวมกัน ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักที่เบา, ความแข็งแรงทนทาน, ความยืดหยุ่น รวมไปถึงความรู้สึกสบายในขณะสวมใส่ ซึ่งด้วยคุณสมบัติที่อัดแน่นเหล่านี้จึงทำให้มีราคาสูงขึ้นเช่นเดียวกัน

เลือกรุ่น แว่นกันแดด RayBan ผู้หญิง ตามงบประมาณ

แว่นกันแดดของ Ray-Ban นั้น มีหลายราคา เริ่มตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่นเลยทีเดียว สาเหตุที่ทำให้แว่นกันแดดแบรนด์นี้ราคาสูงนั้น เป็นเพราะคุณภาพที่ครบครันของสินค้า ทั้งสามารถกันแดดได้ดีและวัสดุที่ใช้มีคุณภาพ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่สำคัญที่ทำให้แว่นกันแดดแต่ละรุ่นมีราคาที่ต่างกันมากที่สุด คือ วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิต ยิ่งวัสดุมีความพิเศษมาก ราคาก็จะยิ่งสูงมากตามไปด้วย แต่ถ้าใครอยากได้ Ray-Ban ที่ราคาสบายกระเป๋า ราคาจะเริ่มต้นที่ประมาณ 4000 – 5000 บาท ราคานี้เราจะได้เลนส์ แบบ Gradient Tinted หรือ Solid Tinted แต่ไม่ต้องกังวลในเรื่องของการป้องกันรังสี UV นะคะ เพราะแว่นกันแดดของ Ray-Ban นั้น รับประกันการป้องกันรังสี UV 100% ทุกรุ่นค่ะ

6 อันดับ แว่นกันแดด RayBan ผู้หญิง หน้าแบบไหนใส่ก็สวย

แว่นกันแดด Rayban ผู้หญิง

ที่มา https://my-best.in.th/48986

1. Ray-Ban ORIGINAL WAYFARER CLASSIC 5,400 บาท

แบบแว่นตาที่เป็นออริจินัล จาก Ray-Ban มาพร้อมกับการป้องกันแสงแดด และรังสียูวี อย่างมีประสิทธิภาพจากเลนส์ Solid Tinted สีเขียว เหมาะกับการใส่ในชีวิตประจำวัน หรือใส่ทำกิจกรรมกลางแจ้ง ใส่แล้วช่วยทำให้สบายตาขึ้น จริง ๆ เลนส์สีนี้จะกลืนแสงของสีอื่น ๆ กว่า 85 % ทำให้สามารถป้องกันแสงสีฟ้าได้ดีด้วย และเนื่องจากเป็นแว่นสี่เหลี่ยมโค้ง ทำให้เหมาะกับใบหน้าเกือบทุกแบบ

แว่นกันแดด Rayban ผู้หญิง

ที่มา https://my-best.in.th/48986

2. Ray-Ban รุ่น NINA 6,500 บาท

สาว ๆ คนไหนที่หลงไหลแว่นตาทรงนี้ รุ่นที่ไม่ควรพลาด รุ่นนี้มีความพิเศษในการออกแบบกรอบแว่นตาเป็นลาย ฮาวาน่า เหมาะกับสาว ๆ ที่รักการแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็นวินเทจ หรือแบบโมเดิร์น รุ่นนี้มาพร้อมกับเลนส์สีฟ้า เคลือบสารลดเงาสะท้อน ทำให้ภาพในการมองเห็นชัดเจน และใส่สบายมากยิ่งขึ้น เหมาะกับสาว ๆ ที่มีใบหน้ารูปไข่ หรือใบหน้าทรงเหลี่ยมมากที่สุด

แว่นกันแดด Rayban ผู้หญิง

ที่มา https://my-best.in.th/48986

3. Ray-Ban รุ่น SQUARE 1971 CLASSIC 5,440 บาท

แว่นกันแดดโอเวอร์ไซส์ ทรงสี่เหลี่ยม วินเทจ ออกแบบมาเพื่อเน้นการสวมใส่ที่สบาย โดยปลายของขาแว่นมีพลาสติกหุ้ม ทำให้สามารถใส่ได้นาน พร้อมได้รับการออกแบบเป็นลาย ฮาวาน่า เพื่อเพิ่มความสวยหรูให้กับแว่น และการไล่สีของเลนส์จากเข้มไปอ่อน ช่วยให้แว่นกันแดดรุ่นนี้สามารถป้องกันสายตาจากแสงจ้าได้ดีมาก ๆ ค่ะ

แว่นกันแดด Rayban ผู้หญิง

ที่มา https://my-best.in.th/48986

4. Ray-Ban รุ่น JA-JO 5,400 บาท

แว่นกันแดดทรงกลมคลาสสิก สีสันสดใส รุ่นนี้ มาพร้อมการออกแบบที่ช่วยให้แว่นกันแดดรุ่นนี้ใส่สบาย และยึดกับใบหน้าของเราได้ดีขึ้น นอกจากนั้นยังมีการเพิ่มลูกเล่นอื่น ๆ เช่น วัสดุกรอบของแว่นที่หนาขึ้น รุ่นนี้ได้รับการเปรียบเทียบให้เป็นดั่งงานศิลปะ ที่รวมความทันสมัย และความคลาสสิกไว้เป็นหนึ่งเดียว เป็นรุ่นที่เหมาะกับการใส่ในหน้าร้อน หรือใส่ไปเที่ยวทะเลก็ให้ความเก๋ไปอีกแบบ เหมาะที่สุดสำหรับสาว ๆ ที่มีใบหน้าเหลี่ยม และใบหน้ารูปไข่

แว่นกันแดด Rayban ผู้หญิง

ที่มา https://my-best.in.th/48986

5. Ray-Ban รุ่น HEXAGONAL WASHED EVOLVE 6,120 บาท

ถึงคิวของแว่นกันแดดทรงหกเหลี่ยม สีชมพูสดใสกันแล้วค่ะ เมื่ออยู่ท่ามกลางแดดจ้า แว่นรุ่นนี้จะมีการเปลี่ยนสีให้เข้มขึ้นเนื่องจากเป็นเลนส์ Photochromatic ที่สามารถเปลี่ยนสีได้ ทำให้ใส่ได้ทั้งในที่แสงน้อย หรือแสงจ้า ช่วยให้สบายตาเมื่อใส่ นอกจากนี้นั้นยังเป็นแว่นที่มีความเบามาก จากวัสดุที่บางเป็นพิเศษ สามารถใส่ได้ตลอดวัน แว่นทรงนี้เหมาะกับสาว ๆ หน้ารูปไข่ และใบหน้ากลม

แว่นกันแดด Rayban ผู้หญิง

ที่มา https://my-best.in.th/48986

6. Ray-Ban รุ่น EMMA 6,800 บาท

แว่นกันแดดที่มีทั้งความเป็นสตรีท แต่ยังคงความสมาร์ท ให้กับผู้ใส่ เป็นแว่นตาทรงร่วมสมัย ใส่ได้ในทุกสภาพอากาศ ขาแว่นมีวัสดุโลหะสีทองช่วยให้ดูโดดเด่น เรียบหรู มาพร้อมกับน้ำหนักที่เบา เลนส์ผสมระหว่าง พาโลไรซ์ การ์เดียน ช่วยให้การมองเห็นชัดขึ้น มีความยืดหยุ่น และสวมใส่ง่าย แว่นกันแดดเหมาะแก่การพกติดตัวมาก ๆ และที่สำคัญแว่นกรอบทรงนี้จะช่วยทำให้คิ้วของเราโดดเด่นด้วยนะคะ เหมาะกับคนที่มีหน้าใบหน้าทรงเหลี่ยม และหน้ารูปไข่ที่สุด