10 อันดับ แว่นกันแดด แบรนด์ ดัง ปี 2022

10 อันดับ แว่นกันแดด แบรนด์ ดัง ปี 2022

สภาพอากาศที่ร้อนระอุในประเทศไทย บวกกับรังสีจากยยูวี ต้นเหตุที่ทำให้ผิวคล้ำเสียและทำร้ายดวงตา เหตุนี้จึงทำให้ แว่นกันแดด แบรนด์ ดัง กลายเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ของคนในยุคปัจจุบันไปโดยปริยาย นอกจากนี้ แว่นกันแดดยังเป็นตัวช่วยเสริมความมั่นใจ พร้อมช่วยบดบังความเหนื่อยล้าของดวงตาได้เป็นอย่างดี ซึ่งเทรนด์แว่นกันแดดในปัจจุบันนั้นเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ทำให้หลายคนมักจะดูหรือติดตามมาจากดารา นางแบบชื่อดังที่ลงรูปตามโซเชียลทั้งในและต่างประเทศ

10 อันดับ แว่นกันแดด แบรนด์ ดัง ปี 2022

แว่นกันแดด แบรนด์

ที่มา https://my-best.in.th/51673

1. Rayban Hexagonal Size 54 6,350 บาท

เป็นแบรนด์แว่นตาที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ โดยเน้นความเท่ คลาสสิก  สำหรับรุ่นนี้เป็นแว่นกันแดดที่ดารานิยมใส่มาก ไม่ว่าจะเป็นบอย ปกรณ์, ใหม่ ดาวิกา และมาริโอ้ เมาเร่อ ด้วยรูปทรงหกเหลี่ยมที่ดูแปลกตา แต่ซ่อนความเก๋และเพิ่มลุคให้ดูชิค แถมยังเป็นแว่นตาที่เข้าได้กับแฟชั่นทุกยุคทุกสมัย วัสดุทำมาจากโลหะประเภทไทเทเนียมสีทองที่มอบความหรูหรา มีน้ำหนักเบา พร้อมด้วยเลนส์สีเขียวที่ใส่สบาย

แว่นกันแดด แบรนด์

ที่มา https://my-best.in.th/51673

2. DIOR รุ่น Signature B1U 17,250 บาท

หากชอบดีไซน์ของแว่นกันแดดที่ดูล้ำ ดูดี มีความโฉบเฉี่ยว และทำให้คุณกลายเป็นแฟชั่นนิสต้าบนรันเวย์ ต้องแว่นกันแดดแบรนด์ ดิออร์ เลยค่ะ ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาให้มีสไตล์โมเดิร์นทนทาน และแข็งแรง กรอบแว่นมีรูปร่างคล้ายปีกผีเสื้ออย่างมีสไตล์ อีกทั้งมีเส้นสีทองสองเส้นขนานทั้งบน-ล่างเน้นความหรูหรา และเลนส์สีเทายังช่วยป้องกันแสงยูวีได้ 100% อีกด้วยค่ะ

แว่นกันแดด แบรนด์

ที่มา https://my-best.in.th/51673

3. Ray-Ban รุ่น Round Metal Size 50 6,350 บาท

สำหรับใครที่ชอบสายแฟชั่น แต่ก็อยากได้แว่นกันแดดที่มีดีไซน์เรียบหรู เราขอแนะนำแว่นกันแดดทรงกลมจากแบรนด์นี้ที่มีความเท่ พร้อมทำให้ลุคของคุณดูมีคลาสมากขึ้น อีกทั้งตัวเลนส์สีเขียวสวมใส่ง่าย ไม่ปวดหัวและตา พร้อมด้วยกรอบทองที่มีลวดลายฉลุด้านบนให้ความวินเทจเก๋ ๆ รวมไปถึงแป้นจมูกและขาแว่นมีความกระชับต่อใบหน้า

แว่นกันแดด แบรนด์

ที่มา https://my-best.in.th/51673

4. GUCCI รุ่น Square Metal 18,900 บาท

สำหรับคุณผู้หญิงที่ชอบความหรูหรา ดูแพงและมีสไตล์ ขอแนะนำแว่นกันแดดทรงสี่เหลี่ยมหน้ากว้างแบบไร้กรอบที่มีการประดับโลหะสีเงินและสีทอง พร้อมด้วยคริสตัลแวววาว โดยการเรียงลำดับคริสตัลจากเม็ดใหญ่ไปเม็ดเล็ก ช่วยเพิ่มลุคการแต่งกายของคุณให้ดูมีระดับ แป้นจมูกทำมาจากยางที่มีความยืดหยุ่นได้ดี ช่วยป้องกันการกดทับของแว่น มีน้ำหนักที่เบา สีของเลนส์ก็มีความสบายตา

แว่นกันแดด แบรนด์

ที่มา https://my-best.in.th/51673

5. OLIVER PEOPLES รุ่น The Row Victory L.A. 19,000 บาท

ขอแนะนำ แว่นกันแดดแบรนด์ ที่มีชื่อเสียงทางด้านดีไซน์และการใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ด้วยกรอบแว่นแบบไทเทเนียมที่น้ำหนักเบา เคลือบสีทองที่ให้ความหรูหราและดูคลาสสิกเป็นพิเศษ เลนส์แว่นสีดำ-เทาช่วยตัดแสงแดดให้สบายตา นอกจากนี้ ขาแว่นจะโค้งเล็กน้อยและแนบไปกับหูทำให้ใส่กระชับ อีกทั้งกรอบแว่นกว้าง จึงช่วยป้องกันรังสียูวีและฝุ่นเข้าตาได้ดีเยี่ยม

แว่นกันแดด แบรนด์

ที่มา https://my-best.in.th/51673

6. OAKLEY รุ่น Holbrook PRIZM Size 56 / 5,600 บาท

แบรนด์นี้ เราขอแนะนำดีไซน์และสีของแว่นที่เป็นสีดำล้วน เพราะจะช่วยคุมโทนสี และช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้ ใส่ไปได้ทุกที่ เข้ากับทุกสถานการณ์ อย่างแว่นกันแดดของแบรนด์นี้จะดังในเรื่องของเลนส์ที่กันแสงยูวีได้ยอดเยี่ยม มีดีไซน์ทันสมัยไม่ตกยุค ตัวเลนส์เป็นสีเทาแบบกระจกสะท้อนแสงทุกชนิดไม่ให้เข้ามาทำร้ายดวงตา กรอบพลาสติกที่มีความแข็งแรง จึงทนทานต่อการใช้งาน

แว่นกันแดด แบรนด์

ที่มา https://my-best.in.th/51673

7. DIOR รุ่น Stellaire 1 EYR8Z 17,000 บาท

ดีไซน์ของแว่นกันแดดในปัจจุบัน ส่วนมากจะออกแบบเป็นทรงสี่เหลี่ยม ซึ่งมีข้อดีตรงที่ป้องกันแสงและฝุ่นได้ดีเยี่ยม อย่างแว่นกันแดดจากแบรนด์ไฮเอนด์นี้ เลนส์แว่นมีการดีไซน์ให้ดูกว้างขึ้น รวมทั้งการดีไซน์กรอบแว่นและขาแว่นสีพิงค์โกลด์แบบโลหะ จึงทำให้เวลาสวมใส่รู้สึกเบาสบาย พร้อมทั้งเลนส์ยังมีการไล่เฉดสีเขียว-ชมพู ให้ดูสว่าง สดใสและสบายตามากขึ้น แถมยังปรับลุคให้คุณดูเป็นสาวน่ารัก ขี้เล่น และดูไฮแฟชั่นขึ้นมาในทันทีค่ะ

แว่นกันแดด แบรนด์

ที่มา https://my-best.in.th/51673

8. OAKLEY รุ่น Frogskins 5,150 บาท

แว่นกันแดดรุ่นนี้ เป็นแว่นกันแดดที่นิยมในหมู่ดาราเซเลบริตี้ทั้งไทยและต่างประเทศ ถึงแม้จะดูวินเทจๆ มีความย้อนยุคอีกทั้งยังเป็นสีดำ แต่ก็มีความคลาสสิกดูอมตะ กรอบแว่นเป็นแบบแคท อาย ช่วยยกรูปหน้าให้ดูเรียวยาวขึ้น ส่วนขาแว่นจะเขียนชื่อแบรนด์ไว้ เป็นอักษรแนวสปอร์ตที่ดูทันสมัย เลนส์เป็นแบบกระจกสะท้อนแสงได้ดี

แว่นกันแดด แบรนด์

ที่มา https://my-best.in.th/51673

9. Ray-Ban รุ่น Aviator Large Metal Size 58 / 6,350 บาท

เทรนด์แฟชั่นยุค 30s และยุค 40s จะมีสไตล์การแต่งตัวที่ชัดเจน มีความเท่ และทะมัดทะแมงอยู่ด้วย สำหรับ แว่นกันแดดแบรนด์ นี้ได้รับความนิยมและมีกลิ่นอายของยุคนี้ผสมอยู่ด้วย เลนส์มีสีเขียวเข้มช่วยตัดแสงจ้าได้ดี กรอบแว่นดูกว้างเป็นทรงสามเหลี่ยม ช่วยป้องกันรังสีจากแสงแดดและฝุ่น อีกทั้งโครงแว่นและขาแว่นบาง จึงไม่บีบรัดใบหน้าและหู

แว่นกันแดด แบรนด์

ที่มา https://my-best.in.th/51673

10. BONNIE CLYDE รุ่น Layer Cake Tres Leches 4,997 บาท

สมัยนี้เทรนด์แฟชั่นแนววินเทจมาแรงมาก สำหรับแว่นกันแดดจากแบรนด์นี้ทั้งคิมเบอร์ลีและดารานักแสดงสาวชาวอินเดียก็สวมใส่ค่ะ ด้วยกรอบแบบแคท อายที่มีความเปรี้ยวและมีความโฉบเฉี่ยวแบบร่วมสมัย กรอบแว่นสีครีมและสีขาวไล่เลเยอร์ จึงให้ความหรูดูไฮเอนด์ อีกทั้งเลนส์ยังกันรอยขีดข่วนและช่วยลดแสงสะท้อนเข้าตาได้อีกด้วย แต่ข้อเสียคือ ค่อนข้างหาซื้อยาก จะต้องสั่งซื้อทางออนไลน์ของแบรนด์เท่านั้นค่ะ

สรุป

แว่นกันแดด แบรนด์ ดัง ก็เหมือนเครื่องสำอางและเสื้อผ้าที่มักจะเปลี่ยนไปตามเทรนด์อยู่เสมอ พร้อมทั้งเป็นเครื่องประดับบนใบหน้าที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ และช่วยถนอมสายตาจากรังสียูวี เพื่อให้คุณได้แว่นกันแดดที่มีคุณภาพและเป็นของแท้ เราขอแนะนำให้ซื้อจากร้านที่เป็นเว็บไซต์ทางการ หรือห้างสรรพสินค้า อีกทั้งควรเลือกให้เหมาะสมกับงบประมาณและต้องกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยนะคะ