แว่นกันแดด แฟชั่น ราคาหลักพัน สบายกระเป๋า

แว่นกันแดด แฟชั่น ราคาหลักพัน สบายกระเป๋า

ปัจจุบันนี้ แว่นกันแดด แฟชั่น กลายเป็นไอเทมที่ต้องมี ได้รับความนิยมจากทุกเพศทุกวัย เพราะนอกจากจะสามารถช่วยป้องกันไม่ให้ดวงตาถูกทำลายจากรังสียูวี หรือแสงสีฟ้าแล้ว ยังมีอีกสาเหตุก็คือ แว่นกันแดดสามารถนำมาประยุกต์ใช้เป็นเครื่องประดับ รวมถึงนำมาจับคู่กับเสื้อผ้าเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้ตัวเองได้นั่นเองค่ะ อย่างไรก็ตาม หากเป็นการเลือกแว่นกันแดด สำหรับผู้หญิงนั้นอาจจะต้องพิถีพิถันมากขึ้นสักหน่อย เพราะนอกจากจะช่วยป้องกันอันตรายเกี่ยวกับดวงตาแล้ว ยังต้องคำนึงถึงเรื่องความสวยงามของแว่นและความเหมาะสมกับโครงหน้าของตัวเองอีกด้วย

วิธีการเลือก แว่นกันแดด แฟชั่น เลือกแว่นที่เหมาะกับโครงหน้า

โครงหน้าหรือใบหน้า เป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจเลือกแว่นกันแดด เพราะเป็นสิ่งที่บ่งบอกว่า คุณเหมาะกับแว่นกันแดดทรงใด ใส่แว่นแบบไหนแล้วจะช่วยทำให้ใบหน้าดูโดดเด่นมากขึ้น ซึ่งรูปหน้าของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน การเลือกรูปทรงแว่นก็จะแตกต่างกันไปด้วย ตามโครงหน้านั้นๆ

1. คนรูปหน้ากลม ควรเลือกแว่นทรงเหลี่ยมเพื่อเพิ่มความภูมิฐาน

สำหรับคนที่มีรูปใบหน้ากลม เราขอแนะนำให้เลือก แว่นกันแดด แฟชั่น ทรงเหลี่ยมหรือทรงแคทอาย ที่มีลักษณะคล้ายส่วนหางตาที่ชี้ขึ้นค่ะ เพราะคนที่มีรูปหน้าแบบนี้ โดยส่วนใหญ่จะมีภาพลักษณ์ที่ดูเด็ก น่ารักสดใส ดังนั้น การเลือกแว่นกันแดดทรงนี้ จะช่วยทำให้ใบหน้าดูเป็นผู้ใหญ่ ดูภูมิฐาน หรือให้ลุคสาวเปรี้ยว ดูโฉบเฉี่ยว เพิ่มความโดดเด่น ในทางกลับกัน เราไม่แนะนำให้เลือกแว่นทรงหยดน้ำ เพราะจะทำให้ใบหน้าของคุณที่กลมอยู่แล้ว ดูกลมมากขึ้น

2. แว่นทรงหยดน้ำ เหมาะสำหรับคนรูปหน้ายาว

สำหรับคนที่มีรูปหน้ายาวนั้น ก็จะมีหลักการเลือกแว่นกันแดดที่ตรงข้ามกับคนที่รูปหน้ากลมค่ะ นั่นก็คือ ไม่ควรสวมแว่นกันแดดทรงเหลี่ยมนั่นเอง เพราะจะเป็นการเน้นย้ำรูปหน้าให้ดูยาวมากขึ้นไปอีก ดังนั้น เราขอแนะนำให้เลือกแว่นกันแดดทรงหยดน้ำ เพราะจะช่วยให้ใบหน้าของคุณดูสมส่วน กลมมนเพิ่มขึ้นกว่าเดิม

3. แว่นทรงกลม เหมาะสำหรับคนรูปหน้าเหลี่ยม

คนที่รูปหน้าเหลี่ยม เราแนะนำให้สวมแว่นทรงกลม ทรงรี หรือทรงนักบิน เพราะจะช่วยลดความเหลี่ยมของรูปหน้าได้ หากคุณเลือกแว่นทรงที่ดูเหลี่ยมเกินไป จะยิ่งเป็นการเน้นให้รูปหน้าของคุณดูมีเหลี่ยมมุมมากขึ้นกว่าเดิม ส่วนแว่นกันแดดทรงกลมหรือทรงรีนั้น จะช่วยปรับให้ใบหน้าของคุณดูสมส่วนและมีความโค้งมนมากขึ้น

4. ให้ความสำคัญกับคุณสมบัติการป้องกันรังสี UV และแสงสีฟ้า

เป็นที่ทราบกันดีว่า รังสียูวี ในแดดที่จัดมากเกินไป สามารถทำร้ายผิวและดวงตาของคุณได้ แต่จริง ๆ แล้วรังสีอินฟราเรดหรือแสงสีฟ้าที่มาจากจอโทรศัพท์มือถือ จอทีวี จอคอมพิวเตอร์ ก็สามารถทำร้ายดวงตาคุณได้เช่นกัน ดังนั้น การสวมแว่นกันแดดที่มีคุณสมบัติป้องกันรังสีต่าง ๆ ดังกล่าว จึงเป็นประโยชน์ต่อตัวคุณมากทีเดียวค่ะ

วันนี้ก็มี แว่นกันแดด แฟชั่น คุณภาพดีเกินคุ้ม ราคาเพียงแค่หลักพัน มาแนะนำกันค่ะ

แว่นกันแดด แฟชั่น

ที่มา https://my-best.in.th/33659

1. VEITHDIA รุ่น 7016 / 799 บาท

แว่นกันแดด แฟชั่น รุ่นนี้ถูกออกแบบและพัฒนามาอย่างพิถีพิถัน ด้วยการดีไซน์รูปทรงให้มีความสวยงามจนใช้เป็นแว่นตาสำหรับแฟชั่นได้ มีความแข็งแรงและทนทานเป็นเลิศ น้ำหนักก็เบา แถมยังสามารถกรองแสงได้ในระดับ ยูวี400 ทำให้คุณสามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาสและในทุกกิจกรรม ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องแสงจ้าที่ทำให้แสบตาอีกต่อไป เพราะเมื่อสวมใส่แล้ว แว่นจะช่วยกรองแสงและปรับสายตาของเราให้มองเห็นสีที่แท้จริงของทิวทัศน์

แว่นกันแดด แฟชั่น

ที่มา https://my-best.in.th/33659

2. MILANO รุ่น S11ETB015 1,790 บาท

แบรนด์น้องใหม่จากอิตาลีที่กำลังได้รับความนิยม สำหรับแว่นตากันแดดรุ่นนี้จะเป็นทรงนักบิน สามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ให้ลุคที่ดูเท่และคลาสสิก เหมาะสำหรับคนที่มีรูปหน้าเหลี่ยม ซึ่งทรงของแว่นจะช่วยพรางมิติหรือเหลี่ยมมุมของใบหน้าได้ แว่นรุ่นนี้ผลิตจาก นิกเกิลเงิน ที่มีน้ำหนักเบาและแข็งแรงทนทาน นอกจากนี้ ยังมีเลนส์หลายสีให้เลือกตามความชอบอีกด้วย

แว่นกันแดด แฟชั่น

3. SUPER รุ่น PV8 Wire Pink 7,499 บาท

อาจจะคุ้นเคยกับแว่นตากันแดดทรงเรโทร ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้มากกว่า แต่จริง ๆ ก็มีแว่นตาอีกหลากหลายทรงที่ออกมาเอาใจสาว ๆ ด้วยนะ อย่างเช่น แว่นกันแดดทรงกลมเลนส์สีชมพูรุ่นนี้ ที่ยังคงความคลาสสิกเอาไว้ เป็นรูปทรงที่กำลังได้รับความนิยม แถมยังใช้เลนส์คุณภาพดีจากประเทศเยอรมนี ให้ความคมชัด พร้อมสีชมพูที่ช่วยให้ใบหน้าของคุณดูสดใสมากยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถป้องกันรังสียูวี ที่เป็นอันตรายต่อดวงตาได้

แว่นกันแดด แฟชั่น

ที่มา https://my-best.in.th/33659

4. Marco Polo รุ่น SMDJ9706 C6 / 1,290 บาท

สำหรับใครที่อยากได้แว่นตาสีสดใส กรอบไม่หนามาก แว่นกันแดดรุ่นนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ค่ะ โดยแว่นตาจากแบรนด์นี้ผ่านการเคลือบสารกันรังสียูวี ทกรุ่น คุณจึงมั่นใจในประสิทธิภาพการกันแดดได้เลย ทั้งยังใช้เลนส์โพลาไรซ์ สีฟ้าแบบไล่สี ที่สามารถตัดแสงได้ดี ปรับแสงได้อัตโนมัติในเวลากลางวันและกลางคืน ทำให้รู้สึกสบายตามากขึ้นแม้จะอยู่ในพื้นที่แดดจ้าหรือฟ้ามืดค่ะ กรอบแว่นผลิตจากพลาสติกและโลหะเกรดเยี่ยม มีความทนทานและน้ำหนักเบา

แว่นกันแดด แฟชั่น

ที่มา https://my-best.in.th/33659

5. Ray-Ban รุ่น Clubmaster RB3016 / 6,350 บาท

แบรนด์ดังในตำนานที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมตลอดกาล มีดีไซน์เรียบหรู โฉบเฉี่ยว แม้จะเป็นผู้หญิงใส่ก็ให้ลุคที่ดูเท่ ขาแว่นทรงสปอร์ตโดดเด่นไม่เหมือนใคร ส่วนเรื่องคุณภาพของเลนส์นั้น สามารถป้องกันรังสียูวี ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังป้องกันแสงสีฟ้า พร้อมตัดแสงสะท้อนด้วยเลนส์โพลาไรซ์ คุณภาพดี

แว่นกันแดด แฟชั่น

ที่มา https://my-best.in.th/33659

6. Marco Polo รุ่น SMDJ9706 C2 / 2,190 บาท

อีกหนึ่งแว่นตาทรงเหลี่ยมที่เราอยากแนะนำสำหรับสาวรูปหน้ากลม แว่นรุ่นนี้ใช้เลนส์ที่ช่วยถนอมสายตาอย่างเลนส์โพลาไรซ์ พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติปรับความมืดและความสว่างโดยอัตโนมัติ สามารถมองเห็นภาพได้ชัดเจน ไม่บิดเบือน ตัวกรอบแว่นผลิตจากพลาสติก และไทเทเนียม ที่มีน้ำหนักเบา แต่ทนต่อการกระแทกและรอยขีดข่วน ใส่แล้วไม่รู้สึกปวดขมับ และถึงแม้จะใส่เป็นเวลานานก็ไม่เป็นรอยบริเวณสันจมูกอีกด้วย