แนะนำ แว่นตาRayban รุ่นฮิต ต่อให้แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่!

แนะนำ แว่นตาrayban รุ่นฮิต ต่อให้แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่!

                ถ้าจะให้พูดถึงแบรนด์กันแดดดีๆ สักแบรนด์ เราเชื่อว่าหนึ่งในนั้นจะต้องมี แว่นตาRayban อยู่ด้วยเสมอ แน่นอนว่าในวันนี้เราก็ได้รวบรวมแว่นตากันแดดคุณภาพดีจาก Rayban มาฝากทุกคนกัน ขอบอกเลยว่าถ้าใครได้ใส่แว่นตา Rayban กันดูสักครั้ง คุณจะต้องชื่นชอบในดีไซน์และวัสดุเกรดพรีเมียมของแบรนด์นี้กันอย่างแน่นอนค่ะ

รีวิว 8 อันดับแว่นตาrayban ที่คนรักแว่นตากันแดดไม่ควรพลาด

1.Ray Ban Aviator Classic

แว่นตา - Ray Ban Aviator Classic

                ถ้าใครชอบแว่นตาทรงนักบินสุดเท่ ต้องยกให้รุ่น Ray Ban Aviator Classic เลยค่ะ ต้องพูดเลยว่ารุ่นนี้ถือเป็นรุ่นที่ขายดีรุ่นหนึ่งของ Ray Ban เลยก็ว่าได้ โดย แว่นตาRayban มีให้เลือกถึง 4 ขนาดด้วยกัน เช่น ขนาด 52 มิลลิเมตร จะเหมาะสำหรับเด็กและสาวๆ ที่มีรูปหน้าเล็ก ถัดมาจะเป็นขนาด 55 มิลลิเมตร ซึ่งเป็นขนาดที่เหมาะสำหรับสาวๆ หรือหนุ่มๆ ใบหน้าขนาดกลาง ส่วนขนาด 58 มิลลิเมตร จะเป็นขนาดมาตรฐานที่ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็ใส่แล้วดูดีเช่นกัน และหากใครที่อยากได้แว่นตาขนาดโอเวอร์ไซส์ก็สามารถเลือกเป็นขนาด 62 มิลลิเมตรได้เลยค่ะ ที่สำคัญแว่นตารุ่นนี้เขายังผลิตออกมาหลากหลายเฉดสีด้วยกัน เรียกว่าถ้าใครชอบแบบไหนก็สามารถเลือกสรรได้ตามใจชอบเลย  

2. Ray Ban Round Metal

                อีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมที่เหล่าเซเลปและดาราชอบใส่กันนั่นก็คือ Ray Ban Round Metal โดยลักษณะของแว่นตากันแดดรุ่นนี้จะเป็นแบบทรงกลมมน ซึ่งไม่ว่าใครได้ใส่ก็รอดทุกรายค่ะ ด้วยความพิเศษของแว่นตารุ่นนี้เขายังผลิตขนาดเลนส์ให้เราเลือกถึง 3 ขนาดด้วยกัน เช่น ขนาด 47 มิลลิเมตร ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีรูปหน้าเล็ก ส่วนขนาด 50 มิลลิเมตร จะเป็นขนาดมาตรฐานที่ใส่ได้ทุกรูปหน้า แต่ถ้าใครชอบความใหญ่แบบโอเวอร์ไซส์และไม่อยากให้ตัวแว่นบีบหน้าจนเกินไป ต้องลองขนาด 53 มิลลิเมตรเลยค่ะ แถมตอนนี้เค้ายังผลิตกรอบแว่นออกมาหลากหลายเฉดสีให้เราเลือกเลย แต่รุ่นที่ฮิตที่สุดต้องยกให้ รุ่นคลาสสิกกรอบทองที่เสริมมาด้วยเลนส์สีเขียวสุดเท่ ถ้าใครได้ใส่แว่นตารุ่นนี้รับรองว่าไม่มีเอาท์แน่นอนค่ะ

3. Ray Ban Hexagonal Flat Lenses

                เอาใจสายลุยกันด้วย Ray Ban Hexagonal Flat Lenses เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ไม่ว่าใครใส่ก็ดูดีแบบมีสไตล์สุดๆ โดยกรอบแว่นรุ่นนี้จะเป็นทรงหกเหลี่ยมสุดเก๋ ที่มีขนาดให้คุณเลือกถึง 3 ขนาด ได้แก่ ขนาด 48 มิลลิเมตร ซึ่งเหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีรูปหน้าเล็ก ส่วนขนาด 51 มิลลิเมตร จะเป็นขนาดมาตรฐานที่ใส่ได้กับทุกรูปหน้า และขนาด 54 มิลลิเมตร จะเป็นขนาดโอเวอร์ไซส์ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นคนที่มีรูปหน้าเล็กหรือรูปหน้าใหญ่ก็ใส่ได้เช่นกันค่ะ

4. Rayban Clubmaster classic

                หนุ่มๆ คนไหนที่กำลังเล็งแว่นตากันแดด Rayban กันอยู่ ต้องห้ามพลาด Rayban Clubmaster classic เลยค่ะ โดยแว่นตารุ่นนี้จะมีดีไซน์วินเทจที่แฝงไว้ด้วยความเรียบหรูหน่อยๆ จึงเป็นแว่นตากันแดดที่สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิงเลย ส่วนกรอบของแว่นตารุ่นนี้จะเป็นพลาสิกผสมโลหะเกรดพรีเมียม ที่มีเฉดสีให้เลือกถึง 2 เฉด เช่น สีดำและสีกระสุดเท่ห์ ส่วนขนาดของแว่นตารุ่นนี้จะมีอยู่ด้วย 2 ขนาด คือ ขนาด 49 มิลลิเมตร และขนาด 51 มิลลิเมตร นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังมีดีไซน์ของกรอบแว่นให้เราเลือกทั้งแบบทรงเหลี่ยมและแบบทรงกลม ซึ่งไม่ว่าจะเป็นทรงไหนก็ดูดีไม่แพ้กันค่ะ    

5. Rayban Erika classic

                สำหรับใครที่ชอบแว่นตาทรงกลมขนาดโอเวอร์ไซส์ ที่ช่วยขับผิวให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ต้องลองรุ่นนี้เลย Rayban Erika classic แว่นตากันแดดสุดเก๋ที่มาพร้อมกับกรอบแว่นให้เลือกถึง 2 แบบด้วยกัน เช่น กรอบผิวแมตซ์ ซึ่งจะมีความด้านหน่อยๆ หรือถ้าใครชอบกรอบแว่นที่มีความเงางามต้องเลือกเป็นกรอบ rubber เลยค่ะ ที่สำคัญกรอบแว่นรุ่นนี้ยังมีน้ำหนักที่เบา และมีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีให้เราเลือกหลากหลายเฉดสีด้วย ซึ่งถ้าใครเป็นสายแฟชั่นตัวจริง เราเชื่อว่าแว่นตากันแดดรุ่นนี้จะเป็นไอเท็มที่ดีให้กับคุณได้เช่นกันค่ะ

6. Rayban Round Double bridge

                มาต่อกันที่แว่นตาแฟชั่นสุดเก๋ที่มีเส้นคาดตรงกลางอย่าง Rayban Round Double bridge เป็นแว่นตากันแดดทรงกลม ที่ผลิตมาจากพลาสติกและโลหะผสมเกรดพรีเมียม เสริมด้วยกรอบแว่นที่มีให้เลือกหลากหลายเฉดสี ส่วนเลนส์จะเป็นสีน้ำตาลเข้ม เมื่อสวมใส่แล้วจะช่วยลดอาการแสบตาได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่เป็นสายแฟชั่นหรือมีไลฟ์สไตล์ที่ต้องท่องเที่ยวบ่อยๆ ต้องจัดแว่นตากันแดดรุ่นนี้ไปใช้งานกันดูนะคะ รับรองว่าไม่มีเอาท์แน่นอนค่ะ

7. Rayban Wayfarer

                Rayban Wayfarer เป็นแว่นตากันแดดรุ่นคลาสสิกที่สามารถชูเอกลักษณ์ความเป็น Rayban ได้แบบเด่นชัด โดยแว่นตากันแดดรุ่นนี้จะมีดีไซน์ที่เก๋และทันสมัย ตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ที่ต้องการความเท่ห์แต่ยังแฝงความเซ็กซี่ซ่อนอยู่ในตัว โดยแว่นรุ่นนี้มาพร้อมขนาด 50 มิลลิเมตร ซึ่งมีกรอบแว่นให้เลือกหลากหลายรุ่นด้วยกัน ถ้าใครเป็นสาวสายแฟชั่นด้วยแล้ว บอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ

8. Rayban Square Evolve

ขอลากันไปด้วยรุ่นฮิตในตำนาน Rayban Square Evolve  แว่นตากันแดดรุ่นฮิตที่เหล่าตัวแม่ในวงการแฟชั่นนิยมใส่กัน ด้วยดีไซน์ของแว่นตารุ่นนี้จะเป็นทรงสี่เหลี่ยมขนาดโอเวอร์ไซส์ มาพร้อมกับตัวเลนส์ชนิดพิเศษ Photochromic ซึ่งไม่ว่าจะอยู่ในที่ร่มหรือกลางแจ้ง ตัวเลนส์ก็สามารถปรับสีได้อัตโนมัติ ไฮโลไทย ที่สำคัญแว่นรุ่นนี้ยังมีน้ำหนักที่เบาสบาย ใส่แล้วไม่รู้สึกหนักจนเกินไป ไฮโลไทยได้เงินจริง แถมกรอบแว่นรุ่นนี้ยังมีขนาดใหญ่จุใจเป็นอย่างมาก บอกเลยว่าถ้าใครได้ใส่แว่นรุ่น Rayban Square Evolve กรอบแว่นจะช่วยอำพรางใบหน้าให้เล็กลงได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

สรุป

                เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 8 แว่นตากันแดดRayban ที่เรารวบรวมมาให้ทุกคนกันในวันนี้ บอกเลยว่าถ้าใครได้แว่นตา Rayban ไปใช้กันดูสักครั้ง คุณจะสัมผัสได้ถึงความแตกต่างระหว่างแว่นตากันแดดแบรนด์ และแว่นตากันแดดทั่วไปแบบเห็นได้ชัดเลยล่ะค่ะ สุดท้ายนี้ถ้าใครไม่อยากให้ดวงตาของเราทำงานหนักมากจนเกินไป ก็อย่าลืมลิสต์แว่นตากันแดด Rayban เอาไว้เป็นตัวเลือกกันด้วยนะคะ

เว็บที่น่าสนใจ

สล็อตเว็บตรง100%

ไฮโลไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี