แว่นตา Ophtus แว่นตาคุณภาพดี ที่คนทำงานหน้าจอคอมควรมี

แว่นตา Ophtus แว่นตาคุณภาพดี ที่คนทำงานหน้าจอคอมควรมี

                โดยทั่วไปแล้วคนทำงานหน้าจอคอมเป็นเวลานานๆ มักจะมีอาการแสบตาหรือตาหล้าอยู่เป็นประจำกันแน่นอน แต่รู้ไหมว่าหากเราใส่แว่นตากรองแสงในระหว่างที่ทำงานหน้าจอคอม จะช่วยถนอมและปกป้องสายตาของคุณจากแสงสีฟ้าบนหน้าจอคอมหรือโทรศัพท์ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ ซึ่งจริงๆ แล้วแบรนด์แว่นตากรองแสงในปัจจุบันนี้ ก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน แต่ในวันนี้เราได้คัดสรรแบรนด์แว่นตากรองแสงคุณภาพดีอย่าง แว่นตา Ophtus มาให้ทุกคนได้ชมกัน ขอบอกเลยว่าถ้าหากใครได้แว่นตากรองแสงแบรนด์นี้ไปครอบครอง คุณจะหมดปัญหาเรื่องอาการแสบตาไปได้เลยค่ะ 4 อันดับ แว่นตา Ophtus รุ่นฮิตขายดี ปี 2022 1. Zero                 ถ้าจะให้พูดถึงแว่นตา ophtus ที่มีราคาหลักพันต้นๆ ต้องยกให้แว่นตากรองแสงรุ่น Zero เลยค่ะ โดยจุดเด่นของแว่นตากรองแสงรุ่นนี้จะเลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมียมอย่าง Nova Ultem เป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูง ทั้งยังสามารถปรับขาแว่นให้เข้ากับรูปหน้าของผู้สวมใส่ได้อีกด้วย โดยที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการแตกหักแต่อย่างใด เพราะวัสดุของแว่นกรองแสงรุ่นนี้เค้ามาพร้อมคุณสมบัติที่สามารถบิดงอได้มากถึง 320 องศา ต่อให้จะนั่งทับหรือตกพื้นก็ไม่มีแตกหักแน่นอน ที่สำคัญขาแว่นรุ่นนี้ยังฝังซิลิโคนช่วยเพิ่มการยึดเกาะเอาไว้ด้วยนะ แถมแว่นกรองแสงรุ่นนี้ยังใช้เลนส์แบบ RetinaX Amber ที่มีผิวเลนส์แบบลื่นพิเศษ จึงช่วยป้องกันฝุ่นและไอน้ำเกาะผิวเลนส์ได้เป็นอย่างดี ส่วนเลนส์รุ่นนี้จะเคลือบสารสีเหลืองนวลที่ช่วยเพิ่มความสบายตาให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ เรียกว่าต่อให้ทำงานหน้าจอคอมนานแค่ไหนก็ไม่มีแสบตาแน่นอนค่ะ 2. Fuse                 แว่นตากรองแสงรุ่น Fuse เป็นแว่นตาสุดแกร่งที่รองรับทุกการใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยโครงแว่นข้างในจะผลิตจากสแตนเลสเกรดพรีเมียมที่มีความทนทานเป็นพิเศษ […]

แว่นตา Oakley แว่นตาชั้นนำระดับโลก ปี 2022

แว่นตา Oakley แว่นตาชั้นนำระดับโลก ปี 2022

                ถ้าจะให้พูดถึงแว่นตากันแดดคุณภาพพรีเมียม ร้อยทั้งร้อยต้องนึกถึง แว่นตา oakley อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะด้วยดีไซน์สไตล์ Sport ที่ชูความเป็น Oakley ได้อย่างมีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีเลนส์สุดทันสมัย ที่ช่วยมอบประสบการณ์ในการมองเห็นได้คมชัดและแม่นยำ ที่สำคัญแว่นตา Oakley ยังได้รับมาตรฐานในระดับสากลมาแล้วด้วย จึงไม่แปลกใจเลยที่แบรนด์แว่นตา Oakley จะเป็นหนึ่งแบรนด์ในดวงใจของใครหลายๆ คนจนถึงปัจจุบันนี้ 8 อันดับแว่นตา Oakley ดีไซน์เก๋ วัสดุพรีเมียม ที่คนรักแว่นตากันแดดไม่ควรพลาด 1. Frogskins Polarized                 สำหรับคนที่เป็นสาวกแบรนด์ แว่นตา oakley เราเชื่อคุณต้องรู้จักแว่นตากันแดดรุ่น Frogskins กันเป็นอย่างดี เพราะรุ่นนี้จัดเป็นรุ่นในตำนานที่เหล่าเซเลปและดาราชอบใส่กัน ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์สไตล์คลาสสิก จึงสามารถใส่ได้ทุกยุคทุกสมัยและไม่มีเอาท์แน่นอน ส่วนกรอบแว่นของนาฬิการุ่นนี้จะเป็นสีดำด้านสุดเท่ เสริมด้วยเลนส์สีเขียวมรกต Emerald Iridium Polarized ที่มาพร้อมกับตัวเลนส์ชนิด HDPolarized ที่ช่วยมอบความคมชัดในระดับสูง ที่สำคัญแว่นตากันแดดรุ่นนี้ยังมีคุณสมบัติในการป้องกันแสงแดดและรังสี UV ได้มากถึง 99% เหมาะสำหรับการใส่ในชีวิตประจำวันหรือจะใส่ทำกิจกรรมกลางแจ้งก็ตอบโจทย์เช่นกันค่ะ 2. Latch                 […]

แนะนำ 7 แว่นตา Gucci รุ่นฮิต ปี 2022

แนะนำ 7 แว่นตา Gucci รุ่นฮิต ปี 2022

                ถ้าหากจะให้เอ่ยถึงแบรนด์แฟชั่นในตำนานที่หลายๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี หนึ่งในนั้นจะต้องมีแบรนด์ Gucci อยู่ด้วยเสมอ เพราะด้วยคอนเซปต์ของแบรนด์ที่เน้นดีไซน์หรูหรา และใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิตอย่างพิถีพิถัน จึงทำให้แบรนด์ Gucci กลายเป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลก ที่ได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้ โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์ Gucci ไม่เพียงแต่จะมีไลน์สินค้าเฉพาะกระเป๋าเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึง เครื่องประดับ เสื้อผ้า น้ำหอม นาฬิกา และแว่นตา นับว่าเป็นแบรนด์ที่มีอิทธิพลในวงการแฟชั่น ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาอย่างมากมาย แต่ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ แว่นตา gucci  ที่มีดีไซน์สวยหรูกัน หากพร้อมแล้วเราไปสำรวจแว่นตาแต่ละรุ่นกันเลยค่ะ 7 แว่นตา gucci รุ่นดังในตำนาน ที่คนรักแว่นตากันแดดไม่ควรพลาด! 1.Gucci รุ่น GG0677SK 001                 สำหรับแว่นตา gucci รุ่นนี้จะเป็นสี Black Gold Grey ซึ่งเป็นแว่นตากันแดดคอลเล็กชั่นใหม่ของแบรนด์ Gucci ที่ใครได้เห็นก็ต้องชื่นชอบกันแน่นอน ด้วยดีไซน์ที่มีความทันสมัย ออกแบบมาเพื่อแมตช์กับทุกลุคทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ใส่ได้เช่นกัน บริเวณกรอบของแว่นตาจะเป็นขอบทองตัดดำ เสริมด้วยสะพานคาดสีทองเงางาม เพิ่มความโดดเด่นให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ส่วนขาแว่นตากันแดดรุ่นนี้จะมีขนาดที่ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป รวมทั้งยังมีการสลักโลโก้ […]

7 แว่นกันแดด ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

7 แว่นกันแดด ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

                เมื่อพูดถึงการออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน สิ่งหนึ่งที่หลายๆ คนมักให้ความเป็นพิเศษเลยนั่นก็คือ การปกป้องผิวให้พ้นจากแสงแดด รวมถึงการสวมใส่แว่นตาเพื่อปกป้องดวงตาจากแสงแดด แต่บางครั้งการใส่แว่นตาทั่วไปอาจไม่ได้ช่วยในเรื่องของรังสี UV ได้มีประสิทธิภาพมากเท่าที่ควร ดังนั้นแล้วหากเราได้แว่นตากันแดดคุณภาพดี ที่ช่วยปรับทัศนียภาพ และ สีภาพได้ใกล้เคียงกับสีจริงที่สุด ก็เป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว แต่หลายๆ คนคงเลือกไม่ถูกกันใช่ไหมว่า แว่นกันแดด ยี่ห้อไหนดี ? วันนี้เราจึงรวบรวมแว่นตากันแดด ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานมาฝากทุกคนกันค่ะ รีวิว 7 แว่นกันแดด ยี่ห้อไหนดี คุณภาพพรีเมียมในราคาย่อมเยา 1. Ray-Ban รุ่น RB4323F                 เริ่มแรกเราจะไปสำรวจแว่นตากันแดดจากแบรนด์ Ray-Ban แบบโพลาไรซ์กันก่อน โดยแว่นตากันแดดรุ่นนี้จัดเป็นรุ่นที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกสถานการณ์ ทั้งยังมีรูปทรงที่คล้ายคลึงกับรุ่น Wayfarer เป็นอย่างมาก แต่รุ่นนี้จะมีความแข็งแรงทนทานมากขึ้น ซึ่งมาพร้อมกับตัวเลนส์แบบโพลาไรซ์สีน้ำตาล ผสมผสานกับกรอบแว่นลายกระ สามารถแมตช์ได้กับทุกลุคทุกสไตล์ ที่สำคัญเลน์ชนิดนี้ยังช่วยกรองแสง UV ได้อย่างดีเยี่ยมและมอบคุณภาพการมองเห็นที่คมชัดเสมือนจริง เรียกว่าเป็นแว่นกันแดดแฟชั่นที่มีคุณสมบัติครบครัน และตอบโจทย์ทุกการใช้งานเลยก็ว่าได้ 2. HUGO รุ่น BOSSBOSS 1118/S                 ถ้าหากใครถามว่าแว่นกันแดด ยี่ห้อไหนดี […]